Những tựa game online miễn phí đáng chơi nhất

Bước sang tháng 11, hãy cùng chúng tôi điểm danh qua lại những tựa game online miễn phí đáng chơi nhất. Chắc chắn những tựa game này cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Game online miễn phí không phải chỉ là tựa game của tháng 11 mà tất cả tháng nào cũng có. Nếu như bạn yêu thích thể loại game này bạn hoàn toàn có thể chơi nhé. Vì là game online nên cần có wifi mới có thể chơi được nhưng nó lại không phải mất phí.

Những tựa game online miễn phí bạn nên chơi

Tựa game online Otherland

game online miễn phí
Tựa game online Otherland

Otherland là một tựa game online được chơi miễn phí, game này nói đến một đề tài khoa học giả tưởng đẹp mắt. Được biết thể loại game này đã bước vào  gia đoạn thử nghiệm khi được hồi sinh với một nhà phát triển mới. Thời gian trở về trước game này đã được phát triển bởi một nhà phát hành khác, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà nó đã bị ngưng lại vào năm 2013, nhưng đến năm 2015 game này sẽ được ra mắt trở lại. Thông báo này khiến cho các game thủ vô cùng phấn khích khi họ là những game thủ yêu thích trò chơi thực tế ảo. Otherland được biết đến là một game mang bối cảnh như một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Trong quá trình chơi game người chơi cần phải tìm hiểu để phá vỡ đi những lớp rào cản. Trong thế giới này các game thủ sẽ được khám phá một thế giới đồ họa mới lạ mà thú vị hơn rất nhiều.

Với tựa game này, bạn có thể đi lại, hoạt động vui chơi trong các thành phố lớn, có thể vào quá rượu hay chơi những trò chơi game nhỏ với bạn bè ở đây. Một thế giới ảo trong game này được xây dựng như một thế giới chân thực mà bạn đang sống vậy. Trong quá trình chơi game bạn phải thu thập được  eDNA, cái này sẽ dùng để xây dựng cho bạn một thế giới riêng của mình.

Tựa game online Decksplash

Trong siêu phẩm các game online miễn phí thì Decksplash chính là game trượt ván độc đáo nhất, ở game này các game thủ sẽ điều khiển những chiếc ván trượt, tuy nhiên điều đặc biệt ở game này là không hề có một người nào ngồi trên chiếc ván trượt cả. Ở đây bạn có thể thỏa thích điều khiến ván trượt qua trướng ngại vật trong thế giới ảo. Trong game này sẽ có 3 trận chiến 3 vs 3 mà bạn cần phải tham gia, ở đây sẽ có rất nhiều động tác khó, cần phải phối hợp với nhau để tăng điểm và vượt qua những đối thủ trước mình.  Decksplash đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng, nếu có kỹ năng cao bạn sẽ có chiến thắng rất cao, nhưng cả 3 người đều phải có những kỹ năng khác nhau, không để một người cân tất game được.

Game online Brawlhalla

Lối chơi của game này cũng rất đơn giản nhưng khi chơi sẽ cảm thấy rất khó và mang đậm chất hành động. Với game này bạn cần phải là người nhanh tay, nhanh mắt để vừa có thể tung đòn chiến đấu vừa né được đòn tấn công từ phía quân địch. Người chơi sẽ được đưa vào cuộc chiến giữa 2 phe với các nhân vật tùy chọn, chỉ trong 3 phút nếu hạ gục được đối thủ sẽ giành chiến thắng.

Lối đánh trong Brawlhalla đi theo hướng hành động chặt chém, người chơi được sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy theo phong thông tin mà bạn muốn sử dụng. Với game này bạn cũng có thể sử dụng tay để chiến game hay dùng đánh theo combo.

Trên đây là 3 tựa game online miễn phí được đánh giá là những tựa game hay nhất trong tháng này. Tuy nhiên bạn cũng có thể chơi trong những tháng tiếp nếu bạn yêu thích tựa game này nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: