Top game mobile RPG phong cách anime đáng chơi nhất

Những thể loại game mobile RPG phong cách anime dành cho những người mê thể loại game đáng  chơi nhất này, bạn sẽ có một thể loại game khác lạ.

Hiện nay, những thể loại game này được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là một số tựa game anime được yêu thích nhất.

Naruto SlugFest

Tựa game này đưa người chơi hòa mình vào thế giới anime với một phong cách độc đáo. Trong đó game thủ cùng bạn bè được khám phá cốt truyện thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến có tương tác theo thời gian khác nhau. Đồng thời tựa game này cũng giúp bạn xác định các câu chuyện diễn ra theo sở thích riêng và trải nghiệm những kết thúc khác nhau. Với lối chơi đa dạng cùng nhân vật bắt mắt, tựa game này chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy thất vọng. Theo đó, sức lôi cuốn của game này còn thể hiện ở công nghệ dựng hình với các hiệu ứng ánh sáng đậm chất điện ảnh, tái hiện một cách chân thực ở công nghệ dựng hình ảnh với các hiệu ứng ánh sáng đậm chất chân thực. Vậy nên game này được rất nhiều fan anime thích thú vì những hình ảnh chân thật này.

game mobile RPG
Naruto SlugFest

Revue Starlight Re LIVE

Với tựa game này nhiệm vụ của người chơi sẽ là tiêu diệt kẻ thù và tập trung vào việc ca hát, biểu diễn trên sân khấu. Tận dụng từng khả năng đặc biệt của mỗi cô gái trong tựa game này và những cô gái này có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào. Vậy nên tựa game này cho thấy bạn rất dễ dàng để trở thành đối thủ để có cơ hội chiếm lợi thế trước bất kỳ đối thủ nào. Game này được xây dựng với hệ thống chiến đấu sâu sắc và chế độ tự động. Game này cho thấy rằng bạn có thể sử dụng chức năng của từng nhân vật một cách hiệu quả trong cuộc chiến để đánh bại mọi đối thủ. Trong game này bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích của tựa game này.

Dengeki Bunko: Crossing Void

Game này sở hữu các nhân vật mang tính biểu tượng, đây sẽ là một trò chơi yêu thích nhất của các tín đồ Anime. Game này có bộ nhân vật trong game vô cùng đa dạng được chia ra hai loại chính và các nhân vật là những tướng sẽ xuất hiện trong phần lớn trận chiến và có các nhân vật hỗ trợ là những tướng được thêm vào các danh sách có kỹ năng sẵn.  Với một tựa game 3D lạ mắt sẽ là một kỹ năng mới khi tạo cho bạn cảm giác đang xem một Anime thực thụ. Nếu bạn là một người hâm mộ, hoặc thậm chí đã theo dõi tất cả các sản phẩm của Dengeki Bunko thì chắc chắn không thể nào không đánh giá cao sự tỉ mỉ của nhà phát triển game.

Theo danhgianhanh, những tựa game này sẽ đem đến cho bạn những game hay nhất. Không ngại gì mà chơi game này ngay nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: