Tựa game mobile thuộc thể loại turn-based đáng chơi nhất

Tựa game mobile thuộc thể loại turn-based luôn khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. Vậy hãy cùng điểm qua những tựa game thú vị này nhé.

Saint Seiya: Awakening

Đây là một tựa game được cho ra mắt trên thị trường bởi nhiều thứ tiếng. Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai với phong cách chiến đấu theo lượt đậm tính JRPG. Theo đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu bốn kỹ năng để sử dụng trong trận chiến. Với dàn nhân vật kinh điển, người chơi được tự do thành lập một đội hình chiến đấu tối đa 6 thành viên và đề ra những chiến lược chiến đấu linh hoạt để giành được chiến thắng. Khi khám phá tựa game này bạn sẽ nhận được nhiều thứ thú vị ở đây.

game mobile
Saint Seiya: Awakening

Crystalborne: Heroes of Fate

Tựa game này có cốt truyện bắt đầu bằng một trận mưa thiên thạch rơi xuống Trái Đất, nó mang đến khả năng siêu nhiên cho một số người. Game này cũng khởi đầu cho bạn một cuộc chiến tranh giành quyền lực. Tựa game sở hữu một lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp với yếu tố chiến đấu theo lượt quen thuộc. Người chơi cần phải lựa chọn kỹ năng cũng như chỉ định mục tiêu để các nhân vật tấn công và giành chiến thắng. Đây vẫn là một game thẻ tướng thuần túy, vậy nên game này cũng mang đến nhiều lối chơi khác nhau.

Yokai Kitchen (mở đăng ký)

Yokai Kitchen sẽ đưa bạn đi khám phá thế giới quái vật đầy hấp dẫn trong truyền thuyết Nhật Bản. Trong game bạn sẽ gặp những nhân vật từng góp mặt trong Âm Dương Sư Mobile nhưng trong game này họ có thay đổi chút ý về phong cách thiết kế. Ở game này bạn sẽ vào vai một người chủ quán ăn và nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp được thực đơn cũng như thu thập nguyên liệu để nấu những món ăn ngon phục vụ khách hàng. Để có những nguyên liệu nấu ăn bạn cần phải chiến đấu mới dành lại được chúng.

Devil Crasher

Một tựa game tạo nên nhiều sự khác biệt khi sở hữu đồ họa có nhiều bước cải tiến mới lạ cùng với đó là một lối chơi đậm tính thử thách của người dùng. Tất nhiên không chỉ mỗi mặt đồ họa nổi bật, Devil Crasher còn tuyệt vời hơn các tựa game cùng thể loại ở gameplay có chiều sâu. Một trong những đặc điểm nổi bật của MMORPG là tự động hóa các hành động đến mức gần như biến người chơi thành một khán giả đơn thuần.

Tiếu Ngạo VNG (sắp ra mắt)

Đây là một tựa game nhập vai đấu thẻ tướng có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủy trong truyện Kim Dung. Tựa game này có điểm nhấn chủ yếu là lồng ghép các yếu tố thế giới mở đan xen phong cách game qua thẻ tướng truyền thông. Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết.

Trên đây là những tựa game được đánh giá cao nhất trong làng game, bạn hãy chơi thử những game này ngay nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: