Công nghệ

Tổng hợp những đánh giá và review sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường. Các bài đánh giá sản phẩm chi tiết nhất các đồ công nghệ hiện nay

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Read More »

Dell Gaming G15 5511 – Review khách quan nhất về Laptop

Dell Gaming G15 5511 - Review khách quan nhất về Laptop

Dell Gaming G15 5511 - Review khách quan nhất về chiếc Laptop này, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm về sản phẩm nhé.

Read More »

Dell Inspiron 16 5620 – Đánh giá chi tiết về chiếc Laptop

Dell Inspiron 16 5620 - Đánh giá chi tiết về chiếc Laptop

Dell Inspiron 16 5620 - Đánh giá chi tiết về chiếc Laptop của dòng Dell, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Read More »

Đánh giá IPad Pro M1 – Máy tính bảng công nghệ mới

Đánh giá IPad Pro M1 - Máy tính bảng công nghệ mới

Đánh giá IPad Pro M1 - Máy tính bảng công nghệ mới của hãng Apple, Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Read More »

IPad Air 4 – Đánh giá chi tiết về chiếc máy tính bảng này

IPad Air 4 - Đánh giá chi tiết về chiếc máy tính bảng này

IPad Air 4 - Đánh giá chi tiết nhất về chiếc máy tính bảng, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để có thể hiểu kỹ hơn nhé.

Read More »

Ipad Mini 6 – Review khách quan nhất về sản phẩm nhà Táo

Ipad Mini 6 - Review khách quan nhất về sản phẩm nhà Táo

Ipad Mini 6 - Review khách quan nhất về sản phẩm công nghệ mới của nhà Apple, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Read More »

Máy nước nóng năng lượng mặt trời – Review chi tiết nhất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Review chi tiết nhất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Review chi tiết nhất về sản phẩm công nghệ tiên tiến này, hãy theo dõi hết bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Read More »

Đèn năng lượng mặt trời – Đánh giá chi tiết sản phẩm này

Đèn năng lượng mặt trời - Đánh giá chi tiết sản phẩm này

Đèn năng lượng mặt trời - Đánh giá chi tiết sản phẩm công nghệ xanh này, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Read More »

Pin năng lượng mặt trời – Đánh giá chi tiết khách quan nhất

Pin năng lượng mặt trời - Đánh giá chi tiết khách quan nhất

Pin năng lượng mặt trời - Đánh giá chi tiết khách quan nhất về giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường này trong bài viết nhé.

Read More »

Công nghệ Blockchain – Đánh giá chi tiết về công nghệ mới

Công nghệ Blockchain - Đánh giá chi tiết về công nghệ mới

Công nghệ Blockchain - Đánh giá chi tiết nhất về công nghệ mới Blockchain, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Read More »

Tự động hóa quá trình Robot – Đánh giá chính xác nhất

Tự động hóa quá trình Robot - Đánh giá chính xác nhất

Tự động hóa quá trình Robot - Đánh giá chính xác nhất về sản phẩm công nghệ mới này, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết nhé.

Read More »

Trí tuệ nhân tạo AI – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Trí tuệ nhân tạo AI - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Trí tuệ nhân tạo AI - Đánh giá chi tiết nhất về sản phẩm công nghệ, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Read More »

Top 3 cách tải clip trên Instagram mới nhất 2020

Khi lướt trên Instagram, rất dễ để bạn bắt gặp những hình ảnh, video khiến bản thân cảm thấy thú vị. Bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ sẽ giới thiệu cho bạn top 3 cách tải clip trên Instagram mới nhất 2020 Download video Instagram Bước 1: …

Read More »

Điểm danh 3 mẫu điện thoại giá rẻ dưới 3 triệu đáng mua nhất

điện thoại giá rẻ

Điện thoại giá rẻ hiện nay với những mẫu mã dưới 3 triệu rất nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một mẫu điện thoại lướt web mượt.

Read More »

Mẹo tiết kiệm pin Android hữu ích bạn nên biết

tiết kiệm pin Android

Tiết kiệm pin Android là những mẹo chỉ có hệ điều hành Android 10 mới nhất hoặc thấp hơn đều có thể sử dụng được mẹo này. Bạn sẽ dùng mẹo tiết kiệm pin điện thoại này để kéo dài tuổi thọ của pin. Hãy cùng danhgianhanh đi tìm hiểu …

Read More »

Hướng dẫn xóa trang trong word đơn giản nhất

xóa trang trong word

Xóa trang trong word rất đơn giản, chỉ cần vài bước cơ bản bạn đã có thể xóa được trang trong word bất kỳ chỉ bằng những cách sau. Qua đây, hãy cùng danhgianhanh đi tìm hiểu rõ hơn về cách này nhé. Thông tin xóa trang trong word Xóa …

Read More »

Hướng dẫn cách tạo ID Apple đơn giản nhất

Cách tạo ID Apple trên máy tính

Khi hệ điều hành của Apple liên tục cải thiện chức năng, nếu như bạn muốn tải ứng dụng, game trên Apple Store bạn cần phải có Apple ID. Việc đầu tiên bạn cần đó là tạo ID Apple. Sau đây danhgianhanh sẽ thông tin bạn tạo ID này ngay nhé. 1.Cách …

Read More »

Cách check imei iphone, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

Cách check imei iphone

iPhone hay iPad đều là những thiết bị công nghệ được người dùng ưa chuộng nhất, muốn kiểm tra thông tin trên iPhone, bạn chỉ cần check imei iphone là có thể kiểm tra rồi. iPhone là một hãng điện thoại của Apple, để check imei iPhone bạn có thể thực …

Read More »

Hệ điều hành OS của Huawei sẽ cạnh tranh với IOS trong 2 năm tới

Tin nhanh 24h cho hay trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune vào tháng 9, nhà sáng lập Huawei, ông Nhậm Chính Phi đã tự tin cho rằng hệ điều hành Harmony OS do hãng tự phát triển sẽ cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ nặng ký …

Read More »

Apple tung iPod Touch thế hệ mới với nhiều điều bất ngờ

iPod Touch

Trong ngành công nghệ hiện nay Apple tung iPod Touch thế hệ mới có trên iPhone 7 với kích thước nhỏ gọn khi nó không quan tâm đến khả năng nghe gọi cho lắm. Để giúp cho người dùng tiếp nhận được dễ dàng hơn với dòng máy nghe nhạc …

Read More »
Xem Thêm
Liên kết: