Mua xe trả góp Honda kèm theo những thủ tục, chi phí như thế nào?

Mua xe trả góp Honda đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ đang cần mua xe máy mà chưa có đủ điều kiện kinh tế thì mua xe trả góp lại là một giải pháp khá là hợp lý.

Nhu cầu mua xe máy trả góp đang ngày càng tăng, người mua xe không chỉ đơn giản là phục vụ nhu cầu đi lại mà còn giúp họ làm được nhiều công việc hơn, di chuyển cũng dễ dàng hơn so với những phương tiện khác. Nhưng không ai có thể có đủ điều kiện để bỏ ra một số tiền lớn cho một chiếc xe, trong tình huống này họ nghĩ ngay tới mua xe trả góp. Nhưng mua xe trả góp thì cần những thủ tục gì? Điều kiện cũng như chi phí tại đại lý mà họ mua xe sẽ như thế nào? Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp đầy đủ về các thông tin xe.

Cách mua xe trả góp honda cần những thủ tục gì?

Những thủ tục để mua xe trả góp honda chính hãng
Những thủ tục để mua xe trả góp honda chính hãng

Trong nền kinh tế hiện nay, những cách mua xe trả góp honda với mong muốn có được xe nhanh để thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh việc liên tục tung ra những dòng xe mới, hãng xe còn chú trọng vào các dịch vụ kèm theo nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, tăng mức tiêu thụ xe của hãng. Trong dịch vụ này đem lại cho khách hàng những lợi ích như: Bạn không cần chi một số tiền lớn ngay lập tức để mua xe, không cần thế chấp tài sản và còn có các chương trình ưu đãi giữa các hãng.

Thủ tục mua xe máy trả góp honda: 

Sau khi chọn được chiếc xe máy trả góp ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%)

Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp honda. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.

Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ thông tin khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua xe máy trả góp cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Giấy tờ cần thiết khi mua xe trả góp

Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Cách tính lãi suất mua xe trả góp honda

Với lãi suất mua xe trả góp honda không chứng minh thu nhập, lãi suất linh hoạt sẽ từ  1.49 – 2.92%, được vay trong vòng 6-24 tháng.

Với cách vay có chứng minh thu nhập, lãi suất linh hoạt từ 1,39%, được vay từ 6 – 36 tháng.

Theo như đánh giá thì cách vay có chứng minh thu nhập dễ dàng hơn là không có chứng minh thu nhập, thời hạn cho vay cũng dài hơn rất nhiều.

Cách tính lãi suất mua xe trả góp honda
Cách tính lãi suất mua xe trả góp honda

Vay mua xe trả góp Honda không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của mua trả góp xe máy Honda không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%. Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua xe Honda trả góp trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất mua xe trả góp Honda hay mức phí nào khác.

Trên đây là bài viết thông tin cho bạn cách mua xe trả góp honda dễ dàng mà không bị lừa, bạn nên cẩn trọng với các thủ tục mua xe.

Check Also

Huyndai Elantra - Đánh giá khách quan dòng sedan hạng trung

Huyndai Elantra – Đánh giá khách quan dòng sedan hạng trung

Huyndai Elantra - Đánh giá khách nhất quan về dòng xe sedan hạng trung của hãng Huyndai, hãy theo dõi hết bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Liên kết: