MU Strongest chinh phục game thủ ngày đầu Alpha test

MU Strongest có lối chơi và hình ảnh đủ sức gợi lại cho người chơi cảm xúc thăng hoa khi chơi MU huyền thoại trên PC ngày nào.

Hiện nay chúng ta không hề thiếu đi những sản phẩm được phát triển dựa trên MU Online – tượng đài MMORPG trong lòng cộng đồng game thủ, đặc biệt là ở Việt Nam. Vì thế mà khi có tin VNG sắp phát hành một game mobile mới có tên gọi MU Strongest VNG đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau của giới game thủ. Tất nhiên vì là một game có bản quyền từ chính Webzen (cha đẻ MU) nên có lẽ MU Strongest VNG sẽ không hề tệ.

MU Strongest là tựa game mobile mang phong cách thần thoại Châu Âu thuộc bản quyền của nhà sản xuất Hàn Quốc Webzen – cha đẻ của dòng game MU Online kinh điển. Tựa game này đã được VNG mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, phiên bản Việt hóa của MU Strongest đã đến tay người chơi với phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật kể từ 10h ngày 20/8.

Lối chơi và đồ họa của MU Strongest
Lối chơi và đồ họa của MU Strongest

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một trong các lớp nhân vật Dark Knight-kiếm sĩ, Dark Wizard-pháp sư, Fairy Elf-cung thủ và chinh phục đại lục MU.

Được đánh giá là sở hữu hầu hết những tính năng từng có trên bản PC kinh điển một thời, những trận săn BOSS, cày đồ, săn ngọc ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Davias, Atlans…; các phó bản Blood Castle, Devil Square…; cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, ngay từ khi vừa mở cửa, MU Strongest đã thu hút một lượng đông đảo người hâm mộ cùng tràn vào thử nghiệm.

Game sở hữu một nền đồ họa 3D với tông điệu rất giống phiên bản gốc từ tạo hình nhân vật, các khu vực bản đồ, hệ thống quái vật, boss cho đến các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, sống động,… Những yếu tố này đủ để khiến fan hâm mộ dạt dào cảm xúc như chơi MU khi xưa.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest chia ra làm thành 3 thế lực gồm Thiên Giới, Địa Giới và Nhân Giới (hay còn gọi là lục địa MU) với sự tồn tại của ba tộc: Tộc Dark Knight (Kiếm Sĩ); Tộc Dark Wizard (Pháp Sư); Tộc Fairy Elf (Cung Thủ) với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận rõ chất MU thì trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt về sau, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như tộc Dark Knight có 2 class là Blade Knight và Magic Gladiator; tộc Dark Wizard có 02 class là Elemental Lord và Soul Master; tộc Fairy Elf có 2 class là High Elf và Dark Elf.

Quá trình trải nghiệm của người chơi đã gặp phải trục trặc ngay những phút đầu tiên do nhiều hiện tượng lỗi game xảy ra.

Đặc biệt là rất đông người chơi sử dụng hệ điều hành Android phàn nàn về việc khi vào game, họ chỉ nhìn thấy một màn hình tối đen cùng với chữ “SDK initialized!”.

Lỗi này nhanh chóng được ban quản trị ghi nhận và đưa ra chỉ dẫn cụ thể để khắc phục. Ngay sau đó, một đợt bảo trì toàn diện máy chủ S1 và S2 đã được tiền hành, từ 14h-14h15. Kết thúc bảo trì, các lỗi game khác cũng cơ bản đã được sửa chữa.

Hiện nay, đâu đó vẫn còn một vài game thủ gặp phải những trục trặc nhỏ. Với những trường hợp này, người chơi hoàn toàn có thể góp ý hoặc phản ánh tới ban điều hành game.

Theo kế hoạch, kết thúc giai đoạn Alpha Test (Có reset nhân vật) từ ngày 20- 23/08, MU Strongest sẽ chính thức Open Beta vào ngày 29/08/2018 tới đây.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: