FiFa online 4 xuất hiện những chiến thuật khiến game thủ nhức nhối

Fifa online 4 lại được các HLV sáng tạo để biến đổi những chiến thuật mới khiến các game thủ chưa thích ứng được có phần nao núng.

Theo thông tin game, Fifa online 4 chỉ có 1 yếu tố quan trọng là bằng mọi cách chỉ cần thắng là đủ, cho dù chơi xấu hay có làm bất cứ việc gì cũng đều chấp nhận. Cho nên việc giành chiến thắng trong một trận đấu trở nên quan trọng hơn khi sự fair play được gạt bỏ qua một bên.

Chiến thuật bình thường tại Fifa online 4
Chiến thuật bình thường tại Fifa online 4

Những chiến thuật và đội hình kể trên đều rất bình thường và thường xuyên gặp tại Fifa online 4. Nhưng dạo gần đây, đã có một số chiến thuật được các HLV sáng tạo và gây ra rất nhiều khó chịu đến cho đối thủ của họ. Những chiến thuật như “Kiến bu cục đường” hay “Đâm thẳng xuyên thủng” lại có ở Fifa online 4 khiến người chơi khó khăn.

Khi yếu tố quyết định giành chiến thắng lại càng được đề cao hơn khi chế độ này đã bỏ đi hiệp phụ, và giải quyết bằng tỉ số hòa, như thế là 2 đội dắt nhau về và giữ kết quả hòa ấy. Vì không có sự kịch tính đến cùng trong chế độ đá xếp hạng cho nên các HLV đã lợi dụng được tình trạng trên để khi họ có bàn thắng sớm hoặc cận kề hết thời gian, họ liền đổi chiến thuật từ chiến thuật gốc sang một chiến thuật mà chỉ có trong Fifa online 4 các HLV mới có sự sáng tạo đó.

Đội hình hiện tại của Fifa online 4
Đội hình hiện tại của Fifa online 4

“Kiến bu cục đường” là chiến thuật đang được sử dụng khá nhiều và rộng rãi đã làm cho biết bao nhiêu thanh niên bị ghi bàn phút chót ức chế bất lực không thể làm gì khi có đến 10 hoặc 11 cầu thủ ở sân nhà. Nhìn thôi là đã thấy ngán chứ đừng nói đang trong trận mà thời gian chỉ tính bằng giây, rất nhiều HLV đã bất lực và tủ nhủ rằng mình “đen” khi gặp thằng HLV đó mà thôi.

Không chỉ dừng ở đội hình như 8-1-1 hay 6-3-1-0 mà dưới đây là một số đội hình không tưởng tượng nổi. Các HLV trong FO4 họ vừa là những con người sáng tạo mà còn có cá tính riêng biệt nổi bật. Nhìn vào đội hình chúng ta không biết họ sẽ đá như thế nào, và sử dụng cầu thủ ra sao nhưng thật sự rất phục họ về cách biến tấu đội hình của mình.

Dù biết rằng, phòng thủ cứng chính là một trong những mẫu chiến thuật điển hình của bộ môn bóng đá. Nhưng với nhưng gì FO4 đang gặp phải chính là chưa có mức xử lý hình phạt dành cho các HLV dở thái độ chơi xấu ra mặt.

Khi sử dụng tuyệt kỹ câu giờ để chuyền qua chuyền lại giữa các cầu thủ sân nhà với nhau. Đây chính là điều mà FO4 cần cải thiện ngay lập tức, nếu không sẽ có rất nhiều HLV lạm dụng điều này để có được những chiến thắng không xứng đáng dành cho mình, thêm vào đó là tạo phần phản cảm đến với những người chơi khác, đá banh tuy có chiến thuật tấn công thì cũng có phòng thủ nhưng cũng có mức độ chứ không thể nào “nhây” từ đầu hiệp đến cuối hiệp được.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: