Tựa game khiến bạn mắc kẹt vào vòng lặp thời gian bất tận

Tựa game này giống như một cỗ máy thời gian cho phép chúng ta trở về quá khứ hoặc đến tương lai.

Con người vẫn luôn có những giấc mơ hay gọi đó là tham vọng được trở về quá khứ để sửa sai hay đến tương lai để thay đổi cuộc sống của hiện tại. Mới đây, tin game đã giới thiệu một số tựa game giống như một cỗ máy thời gian sẽ là những chuyến du hành khá là mới lạ. Lấy nguồn từ khoa học viễn tưởng hơn là gốc rễ khoa học thực tiễn sẽ làm mới mẻ hơn.

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

Trong “Ocarina of Time”, Link có thể du hành giữa hai điểm trong dòng thời gian với sự giúp đỡ của kiếm thần Master Sword tại Temple of Time. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển cả Link “nhỏ” và Link “lớn”, mỗi phiên bản lại có những kỹ năng khác nhau cần thiết dedeer vượt qua các thử thách trong game, đồng thời khám phá một cốt truyện phức tạp và rất có chiều sâu.

Trong tựa game này bạn sẽ đi du hành trong 2 điểm thời gian.
Trong tựa game này bạn sẽ đi du hành trong 2 điểm thời gian.

Chrono Trigger

“Chrono Trigger” là một trong những video game xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng là một sản phẩm vận dụng yếu tố du hành thời gian vô cùng khéo léo, giúp tạo nên một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Thông qua hành trình của nhóm nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội trở về quá khứ tiền sử hay đi tới tương lai tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

Braid

Tim, nhân vật chính của game, là người có nhiệm vụ giải cứu một cô công chúa đang bị bắt giữ bởi một con quái vật hung dữ. Để hoàn thành mục tiêu này, Tim phải sử dụng một năng lực vô cùng đặc biệt là đảo ngược thời gian, quay trở lại đúng thời khắc theo ý muốn của mình và né tránh cái chết chuẩn bị xảy ra phía trước.

Tựa game này có nhiệm vụ giải cứu công chúa
Tựa game này có nhiệm vụ giải cứu công chúa

Back to the Future: The game

Là một game phiêu lưu có chia nhiều tập, “Back to the Future: The Game” đặt người chơi vào vai cậu học sinh Marty McFly, người chơi phải quay trở về năm 1931 để giải cứu Tiến sĩ Brown trốn thoát khỏi nhà giam. Lấy bối cảnh thời kỳ “cấm rượu” ở Mỹ, tựa game lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim nổi tiếng này phải nói là rất tôn trọng nguyên tác, đem tới một trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Day of the Tentacle Remastered

Trong “Day of the Tentacle”, người chơi sẽ điều khiển Bernard Bernoulli và những người bạn của anh ta gồm Hoagie và Laverne khi họ cố gắng giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của một sinh vật kỳ dị mang tên Purple Tentacle. Du hành thời gian là một yếu tố thường xuyên được sử dụng ở tựa game phiêu lưu này bởi ba nhân vật chính bị chia rẽ vào những quãng thời gian khác nhau tại đoạn đầu câu chuyện và ta cần giúp họ đoàn tụ với nhau.

Tựa game này là giúp giải cứu thế giới
Tựa game này là giúp giải cứu thế giới

Singularity

Sau khi chiếc trực thăng bị đâm bởi một làn sóng điện từ, Nathaniel Renko bắt đầu trải nghiệm khả năng du hành thời gian giữa hiện tại và quá khứ năm 1955, nơi anh đã ra tay giải cứu một nhà khoa học mang tên Nikolai Demichev. Thế nhưng chính hành động cứu người trong quá khứ của anh đã gây ra một hệ quả nghiêm trọng tới thời hiện đại khi Demichev có âm mưu muốn thống trị thế giới. Giờ đây, Nathaniel phải tìm cách sửa chữa lỗi lầm của mình thông qua việc sử dụng một thiết bị khống chế thời gian.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: