Những game hấp dẫn và thú vị trên di động bạn không nên bỏ qua

Có rất nhiều loại game trên di động khá hay và bổ ích nhưng bạn phải chọn những loại game chơi thế nào mới là hợp lý. Dưới đây, theo thông tin game thì có 10 loại game này bạn nên chơi cũng khá là hấp dẫn.

Monument Valley 1 và 2 – Game giải đố, đồ hoạ siêu nghệ thuật

Phần một của tựa game này đạt giải Game hay nhất dành cho iPad năm 2014 do chính các biên tập viên của Apple bình chọn, đạt giải game hay nhất năm 2014 của Viện hàn lâm Anh Quốc dành cho game di động, bên cạnh đó là rất nhiều giải thưởng khác. Có thể thấy đây là một cái tên quá nổi tiếng và khủng. Game có lối chơi rất hay, bạn sẽ phải dẫn đường cho một nhân vật đi đến các điểm đích và hoàn thành hành trình của cô ta. Khi chơi, bạn sẽ hoa mắt bởi các thiết kế đồ hoạ, cũng như sẽ cực kì thích thú với cách mà nhà phát triển game này đánh lừa thị giác

Monument Valley 1 và 2 - Game giải đố, đồ hoạ siêu nghệ thuật
Game giải đố, đồ họa nghệ thuật

Bloon TD6 | Fieldrunners – Game thủ thành vui nhộn

Cách đây không lâu thì AppStore đã cập nhật Bloon TD6 trên điện thoại di động. Cả hai game này đều thuộc thể loại Tower Defense. Bạn sẽ sắp đặt các “cỗ máy chiến đấu” của mình tạo thành một đường đi và tấn công kẻ địch, mục tiêu là kẻ địch phải chết trước khi vượt qua toàn bộ bản đồ, nếu không chúng ta sẽ thua. Thể loại game này không mới, tuy nhiên dễ gây nghiệp và giúp giết thời gian rất tốt. Bloon TD và Fieldrunner là hai cái tên đáng chơi của thể loại này do đồ hoạ đẹp mắt, các vũ khí đa dạng và gameplay phong phú.

Love Balls

Mục tiêu của game đơn giản nhưng để qua mỗi vòng lại không hề đơn giản. Chúng ta sẽ vẽ một đường làm sao cho hai quả banh chạm được vào nhau. Game này thú vị do nó ứng dụng hiệu ứng trọng lực vào game, vẽ càng vật thể rơi càng nhanh, càng tạo lực lớn hay ngược lại. Sau mỗi màn, sẽ có thêm nhiều chướng ngại vật được sắp xếp khác nhau để tăng độ khó. Game không cần dùng não quá nhiều nhưng sẽ bắt bạn vẽ đi vẽ lại cả chục lần mỗi màn.

Brain Wars 

Đây là một game chơi online với các người chơi ngẫu nhiên khác hoặc thách đấu với bạn bè. Game có nhiều trò nhỏ bên trong, mục đích là thử sức nhau về phản xạ, năng lực tính toán, khả năng nhớ những gì liên quan tới não. Mỗi khi thắng sẽ có hệ thống tích điểm và phân hạng để xếp hạng người chơi.

Liên Quân Mobile | Vainglory – Game MOBA

Nếu bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại thì không thể bỏ qua 2 cái tên này. Đây cũng là thể loại game có nhiều người chơi. Khi chơi game này mỗi người thích chơi một kiểu khác nhau, nhưng cả 2 game đều hay, lượng tướng phong phú, đồ họa đẹp theo mỗi kiểu riêng biệt.

Blek – Lối chơi lạ và hay

Bạn chỉ cần vẽ một đường, và nét vẽ đó sẽ tuần hoàn liên tục, làm sao để thu thập hết những quả banh màu và né các đốm đen. Game này đòi hỏi người chơi phải tưởng tượng và tính toán rất nhiều. Đồ hoạ và lối chơi đơn giản, nhưng dễ nghiện.

Blek - Lối chơi lạ và hay
Lối chơi game dễ nghiện

Atomas

Game này chơi khá là đơn giản, không cần bạn phải động não trí óc.Lối chơi không khó nhưng không nhàm chán. Mục tiêu chính là tạo ra nguyên tố có có số khối càng lớn càng tốt. Nguyên lý chơi khá là đơn giản nhưng cũng không dễ thắng.

Phague – Game mô phỏng

Một tựa game dạng mô phỏng sự lan truyền của các virus gây bệnh. Bạn sẽ tìm cách để biến đổi virus / mầm bệnh, làm cho nó mạnh lên và nếu lan truyền được hết thế giới thì bạn sẽ thắng. Thông tin này khá giống với tựa game Smartphone Tycoon làm sốt cách đây ít lâu, nhưng game này được đầu tư kĩ lưỡng và gameplay cùng với hệ thống tiến hoá phong phú hơn nhiều nên sẽ không dễ gây chán đâu

Ski Safari – Chạy vô tận khỏi bão tuyết

Bạn sẽ vào vai một anh chàng đang cố trượt xuống núi để trốn cơn bão tuyết. Đây là tựa game thuộc thể loại endless-run, chạy chơi khi nào chết sẽ thôi. Đồ hoạ và đặc biệt là âm thanh rất bắt tai. Trong game cũng có khá nhiều nhiệm vụ khiến bạn không muốn bỏ dở giữa chừng.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: