Siêu phẩm game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ấn định ngày ra mắt

Mới đây siêu phẩm game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã ấn định ngày ra mắt và không làm cho các game thủ phải chờ lâu hơn nữa.

Vào 11h sáng ngày 25/04, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 máy chủ đồng thời được khai mở. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game “80 triệu người chơi toàn cầu” này đã thống lĩnh hết tất cả các BXH lớn nhỏ trên cả 2 HĐH Android và iOS – thứ vốn đã được dự đoán từ trước.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngay từ trước cả đợt Alpha Test, sức hút của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã lan rất nhanh, đến nỗi mà nhiều đối thủ còn bí quá làm liều, tiện tay “mượn” luôn cả những nội dung hay thậm chí là clip ingame của tựa game bom tấn này để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Những tưởng người chơi sẽ bị bối rối khi cả thị trường đi đâu cũng thấy Thục Sơn, quảng cáo của game X mà cũng dùng video Thục Sơn, bom tấn của NPH Y mà cũng dùng công nghệ độ quyền của Thục Sơn… thì không, với ngày ra mắt quá thành công, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự chứng minh game chất thì chẳng phải lo sợ trước các chiêu trò ấy.

Có vẻ như rất nhiều game thủ đã chờ đợi mòn mỏi để được vào chơi chính thức nên dù chỉ mới sau 2 tiếng ra mắt, giờ đây khắp các Map của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều là người chơi chứ không phải quá… Mặc dù để hoàn thành nhiệm vụ sẽ tốn thời gian hơi nhiều chút nhưng nhìn cảnh tượng đông đảo người chơi cùng chạy đua cấp độ, chiến lực như thế này.

Khi chơi game không giật lag, không dis văng, càng không xuất hiện bất cứ một loại lỗi nào từ ingame, giao diện, tính năng hay cả khoản đăng nhập – thứ vẫn thường làm game thủ nhà ta phát điên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã giữ đúng lời hứa của mình, đồng thời chứng minh năng lực tuyệt vời của nhà phát triển YC Game.

Không cần phải nói quá nhiều về những đặc điểm vượt trội của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile so với phần còn lại của thị trường nữa, điều quan trọng là tất cả những danh xưng ấy, những lời quảng cáo ấy đã được cộng đồng chứng thực một cách tuyệt đối. Mãn nhãn, hài lòng, khí thế, hào hứng… Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mang đến cho cộng đồng quá nhiều cảm xúc và ấn tượng mạnh.

Sự ra mắt thành công vượt mong đợi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một dấu hiệu cực kỳ đáng mừng với làng game Việt trong năm 2019 này.

Một game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trong năm 2019 này, cùng với đồ họa và lối chơi vô cùng phong phú khiến bao nhiêu game thủ phải thốt lên quá tuyệt vời.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: