Những môn phái trong Tân Thiên Long Mobile – VNG

Trong Tân Thiên Long Mobile có rất nhiều môn phái khác nhau và mỗi môn phái sẽ mang những điểm riêng biệt, khác nhau đến khó tin. Và việc bạn muốn tìm ra một môn phái mạnh nhất trong game này là điều không hề dễ dàng.

Cái Bang

Cái Bang sở trường cận chiến, kình lực kinh thiên động địa trong mỗi lần xuất chiêu. 18 thức chưởng pháp uy lực bài sơn đảo hải và bộ bổng pháp biến hóa đã giúp Cái Bang khẳng định oai danh trong giang hồ. Nhắc đến Cái Bang là nhắc đến hình tượng anh hùng trượng nghĩa, khí khái vô song.

Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung, một câu nói xưng tụng 2 anh hùng trong Thiên Long Bát Bộ nhưng cũng khẳng định vị thế của 2 môn phái Cái Bang và Mộ Dung Gia trong tiểu thuyết của Kim Dung.

tân thiên long mobile
Cái Bang

Trong tay bang chủ Kiều Phong, Cái Bang phái trở thành một bang hội giang hồ hùng mạnh và đầy vẻ tiêu soái.

Cao thủ Cái Bang càng đánh càng dồi dào sức lực, khi sinh mạng lâm nguy võ công được phát huy tới mức tột đỉnh. Đệ tử Cái Bang thiện chiến giáp lá cà, đồng thời né tránh đòn đánh gần rất lanh lẹ.

Những kẻ ra đòn nặng với đệ tử Cái Bang đều phải chuốc lấy phần thiệt. Họ càng ra nhiều đòn liên hoàn, công lực càng tăng lên gấp bội và có thể kết liễu kẻ địch từ xa bằng cách dùng độc. Đến khi nhận ra ý đồ của họ, kẻ địch tiến thoái lưỡng nan, chạy trốn không được mà chống cự cũng không nổi.

Mộng Ảnh

Tồn tại từ thời Tam quốc mạt vận nhưng mai danh ẩn tích. Đến thời Bắc Tông thiên hạ đại loạn, quần hùng bốn phía nổi lên, Mộng Ảnh mới rời núi hiện thế. Là họa loạn cả thiên hạ hay trách trời thương dân, cứu vớt chúng sinh, tất cả đều chỉ là một ý niệm của Mộng Ảnh.

Nga Mi

Thiên Thủ Quan Âm lòng dạ từ bi, nhưng Bồ Tát độ tận thiên hạ lại không độ hóa được chính mình. Cũng như kim đỉnh Phật quang chiếu sáng núi Nga Mi, lại xua tan không được loạn thế khắp chốn nhân gian.

Tuy nhiên, người trong giang hồ không dễ mà coi thường đệ tử phái Nga My. Đặc trưng quyền pháp là động tác nhỏ biến hóa lớn, lấy nhu khắc cương, mượn sức dùng sức. Đệ tử Nga Mi ngoài gây sát thương còn hỗ trợ hồi sinh lực cho đồng đội, là một thành phần không thể thiếu trong các phó bản hay PK tổ đội. Đòn đánh gây tử vong có phép điểm huyệt, phép cầm nã bẻ tay chân đối phương.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm được mệnh danh là Trung Nguyên đệ nhất sát, thánh địa Phật gia. Trải từ thời Đường Tống đến nay, Phật giáo đại hưng, lúc cường thịnh đệ tử cả ngàn người chuyên tâm chăm chỉ tu luyện võ học, được xưng tụng trong chốn võ lâm là đệ nhất đại môn phái.

Những môn phái trong game này có lẽ sẽ không đánh giá được môn phái nào mạnh nhất vì mỗi môn phái sẽ có một sức mạnh riêng khác nhau.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: