Những tựa game mobile vui nhộn hấp dẫn giúp bạn cười cả ngày

Những tựa game mobile vui nhộn khiến cho khi chơi bạn có thể giải tỏa bớt căng thẳng trong một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, mệt mỏi.

FRAG Pro Shooter

Tựa game mobile bắn súng thú vị FRAG Pro Shooter có rất nhiều nét tươi sáng đầy sảng khoái, sẵn sàng đưa cho bạn một vé về tuổi thơ. Trò chơi này có nhịp độ cực nhanh, cùng với đó nó còn đòi hỏi người chơi phải có một tư duy nhạy bén để xử lý tốt những tình huống cân não.

Mini-map luôn rất hữu dụng với người chơi, đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm kiếm đối phương hoặc lên kế hoạch phòng thủ. Những dấu chấm đỏ chính là kí hiệu kẻ địch của bạn. Hồi máu ngay khi có thể là việc vô cùng quan trọng trong FRAG Pro Shooter. Việc “healing” đúng lúc giúp bạn có được lợi thế trước đối thủ. Tạm né khu chiến sự và tìm những item hồi máu cũng là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho những đợt tấn công tiếp theo.

game mobile
FRAG Pro Shooter

Liên tục di chuyển: Việc không cố định vị trí sẽ giúp bạn tránh được những viên đạn lạc cũng như các đợt tấn công ồ ạt của đối phương. Ngoài ra bạn cũng sẽ có được góc bắn tốt hơn nếu có được những bước di chuyển thoáng và rộng.

Big Bang Racing

Ấn tượng đầu tiên mà Big Bang Racing mang lại cho người chơi là ở đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc bắt mắt. Thay vì đưa người chơi đến với môi trường đua xe chân thực và kịch tính như trong Asphalt: Airborn 8 hay Real Racing 3, Big Bang Racing cho iOS với đồ họa hoạt hình sẽ tạo ra đường đua vui nhộn, mang tính giải trí cao nhưng cũng không kém phần thách thức.

Trong Big Bang Racing, người chơi sẽ đối đầu với nhau trong chế độ “Thriling racing” và thu thập kho báu trên những đường đua nghẹt thở. Người chơi có thể tạo và chia sẻ cấp độ riêng của mình khi sử dụng thiết lập tùy chỉnh khá vui nhộn và độc đáo. Game cho phép người chơi tự tạo nhóm riêng với bạn bè, những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh vị trí đầu bảng xếp hạng.

Spirit Roots

Đồ họa 2D sắc nét chính là điểm cộng ban đầu của các game thủ dành cho Spirit Roots. Với một bối cảnh sống động nhưng không hề rối mắt, đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới vào dòng game đồ họa 2D vốn đang quá cũ kĩ và thiếu đi hướng sáng tạo.

Cốt truyện trong game cũng tương đối đơn giản. Spirit Roots là một chuỗi những sự kiện diễn ra ngay sau khi hệ mặt trời bị phá hủy. Chết chóc reo rắc muôn nơi, những người sống sót còn lại ở mỗi hành tinh bắt đầu hành trình “chắp vá” lại những gì còn sót thành một “trái đất” mới. Dĩ nhiên, việc xây dựng sẽ luôn phải song hành với việc bảo vệ.

Theo đánh giá, những tựa game này rất tốt để cho bạn giải trí sau những ngày căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: