Những tựa game mobile ra mắt trong tháng 4 năm nay

Vào tháng 4 năm 2019 rất nhiều tựa game mobile thông báo sẽ ra mắt, hứa hẹn mang đến cho bạn những tựa game vô cùng hay và bổ ích.

Ngự Linh Mobile

Rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra mỗi ngày trong Ngự Linh và đặc biệt là nơi này tập trung phát triển vào tính cộng đồng khá nhiều vì đa phần các phụ bản đều cần game thủ phối hợp cùng người chơi khác, điển hình như săn boss vip, phó bản tổ đội, phó bản bang hội chiến,… Một mình vẫn có thể vượt ải nhưng sẽ tạo cảm giác cực kỳ khó khăn và nhàm chán cho người chơi, trái lại nếu lập đội để cùng đồng hành, niềm vui chắc chắn nhân lên gấp bội, phần thưởng thu được cũng đáng giá hơn.

game mobile
Ngự Linh Mobile

Tuy nhiên vùng trời này chỉ có 2 nhân vật “làm chủ” là Thiên Tích và Cửu Diệu, liệu có đủ sức thu hút những game thủ mang đầy kỳ vọng hay không?

Là tiên hiệp, nên Ngự Linh hoàn toàn không thể thiếu các yếu tố làm “đẹp” cho nhân vật. Một trong những điểm đó chính là hệ thống Cánh Tiên chất lừ với nhiều kiểu dáng, màu sắc và cả cấp độ. Cánh trong các tựa game tiên hiệp không đơn thuần chỉ là tô điểm thêm sự lung linh cho người chơi mà còn có công dụng khác chính là thứ để chủ nhân của chúng dùng để thể hiện thực lực và thị uy với hàng vạn game thủ xung quanh.Đặc biệt, nếu hệ thống pet đi theo game thủ trong các tựa game cùng thể loại đa phần là hình dạng động vật thì trong Ngự Linh lại khác, tất cả đều được biến hóa thành “Nữ Thần”. Có rất nhiều nữ thần với hình dạng và trang phục hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn là người bạn đồng hành hoàn mỹ của nhân vật trên bước đường tu tiên sắp tới.

FoxyLand 2

FoxyLand 2 của Bug-Studio là game mobile thể loại nhập vai đi cảnh 2D đơn giản. Nhiệm vụ của bạn sẽ không chỉ là cứu được tình yêu của Foxy mà còn phải giải cứu cả những đứa con của anh ấy nữa. Bạn sẽ phải chạy và nhảy theo cách của mình để thành công trong nền tảng 2D kỳ quặc này. Có tổng cộng bốn mươi cấp độ mới để khám phá. Game có giá 1,99 USD.

Ace Force Mobile

Trò chơi cũng có một số chế độ và bản đồ trò chơi, được bổ sung thêm một tính năng cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật trong khi chơi. Như đã thấy trong đoạn trailer, đã có một vài chế độ trò chơi được giới thiệu – King of Hill, Cuộc xâm lược, Trận đấu tử thần đồng đội và Barking Royale.

Chế độ Battle Royale của Ace Force Mobile được giới thiệu với việc lập đội 3 và thi đấu sinh tồn trong chiến trường 30 người.

Những tựa game này được đánh giá là những game hay nhất sẽ rất nhanh ra mắt trong tháng 4 này, hãy cùng đón chờ nhé.

 

Tủ thờ đẹp Anamo có đa dạng loại bàn thờ giúp bạn thoải mái chọn lựa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và tìm cho bạn một chiếc bàn thờ hợp với chính căn nhà của bạn. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn chọn những đồ phong thuỷ đúng cách sao cho căn nhà bạn được nổi bật nhất.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: