Những tựa Board game khuấy đảo game thủ năm nay

Mặc dù game online cũng có rất nhiều tựa game hay nhưng Board game sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ trong năm nay khiến nhiều người vui mừng.

Board game vẫn luôn chứng tỏ được sức hút và sự bền bỉ với thời gian của nó. Từ những tựa game đã quá quen thuộc như Ma Sói, Uno cho tới các siêu phẩm mới ra mắt, ngày nay, những quán cafe board game mọc lên ngày càng nhiều và đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ trên thế giới.

Wingspan

Jamey Stegmaier đã trở thành một thế lực lớn trong thế giới trò chơi trên máy tính bảng, với tư cách là một nhà thiết kế – anh ta có các trò chơi cực kỳ nổi tiếng như ViticARM , Scythe và Charterstone thông qua công ty sản xuất Stonemaier Games. Và chính việc Wingspan, được phát hành bởi Stonemaier Games đã khiến nó nhận được nhiều sự chú ý.

Board game
Wingspan

Wingspan được thiết kế bởi Elizabeth Hargrave, người đã thiết kế trò chơi phác thảo thẻ hoa Victoria được đánh giá tốt. ComicBook.com viết rằng trò chơi nhận được những tiếng vang tích cực

Wingspan sẽ lên kệ vào ngày 8 tháng 3 và sẽ bán lẻ với giá 55 đô la. Với rất nhiều hiệu ứng xung quanh trò chơi, các game thủ quan tâm có thể muốn đặt hàng trước trò chơi này từ trang web của Stonemaier Games.

Chess – Analyze This

Game hỗ trợ những tính năng giúp người chơi tránh đi nhầm, khả năng bình luận, replay game. Tuy nhiên game lại không có chế độ trực tuyến vì vậy game thủ chỉ có thể thi đấu với máy nhưng đây là một tựa game cờ vua chuyên sâu có thể phục vụ cho cả người mới bắt đầu lẫn người chơi có kinh nghiệm.

Trong trò chơi này bạn có thể chơi ở chế độ cổ điển và đối mặt với những đối thủ thực sự trong chế độ multiplayer trực tuyến.

Ngoài ra, game còn có chế độ luyện tập cùng các tính năng quen thuộc như chat, replay game. Có thể nói, Chess With Friends tạo cảm giác mới mẻ khác lạ hơn so với những game cờ vua thông thường. Đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho fan cờ vua.

Chinese Chess

Chinese Chess là game cờ tướng offline khó nhất trên Pc theo anh em đánh giá, sở hữu giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt và có thông tin cho bạn.

Game có lối chơi hết sức đơn giản, là trò chơi trí tuệ hấp dẫn qua từng màn chơi, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Game có tích hợp công nghệ Al mạnh nên cho phép các bạn chọn chế độ chơi khác nhau tùy vào trình độ của bạn.

Một số tính năng đáng chú ý: Chơi trên máy tính, nhiều cấp độ chơi, chơi lại bước đã đi trước đó, phân tích và ghi lại các nước đi, tham khảo nước đi, đồ họa sắc nét.

Đây là những tựa game được đánh giá khá cao, rất thích hợp với những game thủ có tính kiên nhẫn hay chỉ số thông minh cao.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: