Những game mobile đáng chơi và hấp dẫn nhất

Bên cạnh những tựa game có lượng đông đảo người chơi qua các năm thì những tựa game mobile này đã có những lượng chơi đông đảo nhất. 

Bên cạnh những tựa game đã có lượng người chơi đông đảo từ các năm trước, nhiều trò chơi vừa xuất hiện đã lập tức gây sốt trên toàn cầu. Ngoài những tựa game hấp dẫn ra cũng có một số tựa game đáng được ghi nhận.

Tựa game PUBG Mobile

Đây là một game bắn súng miễn phí dạng sinh tồn, được phát triển và phát hành bởi Bluehole và Brendan Greene. Người chơi được thả xuống một hòn đảo cùng với 99 người chơi khác. Game thủ sẽ chiến đấu với những người chơi hoặc nhóm người chơi khác dựa vào việc thu thập vũ khí xuất hiện rải rác trên đảo. So với phiên bản trên máy tính, PUBG Mobile có đồ họa tốt và trực quan hơn. Đây là trò chơi gây sốt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

game mobile
Tựa game PUBG Mobile

Game hấp dẫn Fortnite

Là một trong những tựa game hot và phổ biến hàng đầu trong năm 2018, Fortnite được biết đến bởi sự mới mẻ và phá cách so với các trò chơi cùng thể loại, đặc biệt là PUBG vào thời điểm đó. Với Fortnite, những việc bạn cần làm để có thể trở thành người sống sót duy nhất sẽ nhiều gấp đôi, thậm chí gấp ba so với những thao tác đơn giản như nhặt súng, máu, phụ kiện như trong PUBG hay Last Man Standing – những tựa game sinh tồn đối kháng được biết đến trước đó.

Game bắn súng Hero Hunters

là game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu tận thế. Người chơi phải chiến đấu với những toán cướp bóc xâm nhập thành phố. Điểm thú vị nhất của Hero Hunters là game thủ có thể trở thành người chỉ huy của một nhóm 40 thành viên độc lập. Ban đầu người chơi có thể chiến đấu một mình, sau đó ấn chọn thành viên trong nhóm của mình để sử dụng các kĩ năng chiến đấu của người này.

Game Asphalt 9: Legends

Sau hơn 6 tháng thử nghiệm tại một quốc gia duy nhất là Philippines, Gameloft đã chính thức tung ra tựa game đua xe đình đám trên di động Asphalt 9: Legends trên toàn thế giới. Asphalt 9: Legends là bản nâng cấp lớn so với Asphalt 8: Airborne trước đó. Đồ họa của Asphalt 9 được đánh giá cao hơn rất nhiều, ngoài ra còn là sự xuất hiện của những bàn đua và hơn 50 loại xe hoàn toàn mới. Gameloft cũng bổ sung cho Asphalt 9 chế độ điều khiển xe mang tên Touch Drive. Với Touch Drive, xe sẽ tự động lái và người chơi chỉ cần chọn hướng đi mình muốn. Một lưu ý quan trọng là Asphalt 9 yêu cầu có kết nối Internet liên tục khi chơi. Nếu máy không có Internet, tựa game này sẽ từ chối hoạt động.

Với những tựa game hấp dẫn trên đây mà danhgianhanh chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể hòa nhập vào thế giới game một cách nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: