Những tựa game MMORPG trên mobile đáng chơi nhất

Phiên bản tiếng Anh của những tựa game mobile thể loại MMORPG dưới đây luôn được người chơi quan tâm vô cùng. Cùng điểm qua những tựa game MMORPG dưới đây nhé.

Trước khi G-Star 2018, hội chợ triển lãm game bắt đầu trong một vài tuần, các công ty trò chơi lớn thường sẽ tổ chức họp báo riêng để giới thiệu những thương hiệu mới của họ tới công chúng đó là: Aion 2, Blade & Soul 2, Blade & Soul M, Blade & Soul S và Lineage 2M. Chúng đều là những tựa game mobile hấp dẫn thể loại MMORPG đã được NCSoft đầu tư với bao tâm huyết sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trong số những sản phẩm game mới này, thì 3 tựa game thuộc “vũ trụ” Blade & Soul nhận được sự quan tâm lớn nhất. Cho những ai chưa biết, Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade & Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Tựa game MMORPG trên mobile

Aion 2

Aion 2 lấy bối cảnh 900 năm trước những sự kiện của bản PC. Một trong những tính năng đặc biệt của tựa game này chính là những đấu trường liên server nơi người chơi có thể chiến đấu trong những trận pvp hoành tráng. Bên cạnh đó tính năng bay lượn và lựa chọn bộ cánh phù hợp cho mình cũng góp phần xuất hiện trở lại. Một trong những điểm mới chính là việc bạn không còn phải chọn 2 phe chính nữa là Elyos và Asmodians (do bối cảnh), thay vào đó là tính năng lớp nhân vật mở nơi bạn có thể chọn trang bị bất kỳ vũ khí nào phù hợp với lối chơi của mình. NCSoft cũng gợi ý rằng Aion 2 sẽ “cho ra mắt hệ thống chiến đấu mới chưa từng xuất hiện Aion”.

tựa game MMORPG

Aion 2 sẽ cố gắng xóa bỏ những điểm hạn chế của việc bay lượn trong Aion, thậm chí họ còn muốn thêm tính năng này vào chuỗi kết hợp chiêu thức để tạo nên những đòn thế đa dạng đẹp mắt. NCsoft không cho biết Aion 2 được hoàn thành bằng engine gì, nhưng có lẽ là Unreal Engine 4.

Rise of God

Rise of God mang trong mình màu sắc thần thoại, giả tưởng và có chút huyễn hoặc với bối cảnh của một đế chế tưởng tượng tên là Aquilia được bảo hộ bởi các vị thần. Tại nơi này, hàng ngàn năm trước đã diễn ra cuộc chiến giữa 2 thế lực ánh sáng và bóng tối. Lúc này bạn sẽ vào vai một trong những người anh hùng của đế quốc lên đường tiêu diệt thế lực bóng tối để trả lại sự bình yên cho quê hương.

Người chơi khi bước vào game sẽ được hóa thân vào một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của Đế chế bao gồm 4 lớp nhân vật chính là Knight, Fencer, Archer và Mage. Việc phân chia lớp nhân vật cũng khá dễ dàng và cơ bản so với những game mobile MMORPG khác, khi bạn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với nhân vật của mình như Knight là những tanker thứ thiệt trong khi Archer và Mage sẽ đứng sau dùng các vũ khí và phép tầm xa để tiêu diệt kẻ thù.

Càng về sau, những lớp nhân vật này có thể chuyển hóa đa dạng thành các nghề nghiệp khác bao gồm: Archer có thể trở thành Chaser hoặc Hunter, Fencer có thể thành Duelist hoặc Fighter, Knight trở thành Templar hoặc Dragoon và cuối cùng Mage với Sorcerer hoặc Diviner, tạo nên một lối chơi đa dạng và lý thú để bạn tìm hiểu quên thời gian.

Sword and Magic

Hệ thống nhân vật đại diện cho các lớp nghề nghiệp được thiết kế cao lớn và có diện mạo vô cùng bắt mắt, thể hiện được vẻ gợi cảm và thần bí, rất hợp với bối cảnh câu chuyện, đồng thời có giới hạn giới tính ở các nghề nghiệp đặc thù như Thú Ma Nhân chỉ có Nam và Vũ Nương chỉ có nữ.

Với lời quảng cáo là một game mobile “next-gen chân chính”, trò chơi có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng, không hề thua kém những game client, với khả năng hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 4K, cho phép người chơi tự do sử dụng góc camera 2.5D hoặc 3D tùy theo thói quen. Trong đó ở hình thức camera 3D, người chơi có thể tự do xoay chuyển hình ảnh 360 độ chân thực, thoải mái nhìn ngắm những khung cảnh hư ảo, du ngoạn từ miền đất này sang miền đất kia.

Blade & Soul 2

Theo danhgianhanh,NCsoft thông báo ra mắt Blade & Soul 2, lấy bối cảnh tương lai và là câu chuyện nối tiếp sau bản PC . Nơi những người anh hùng từng xuất hiện trong Blade & Soul nay đã trở thành huyền thoại. Những nhân vật mới sẽ được giới thiệu song song với một số khu vực độc quyền không xuất hiện trên PC. Bên cạnh đó quái trong BnS 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi.

Với việc cải thiện AI, thậm chí cả những nhân vật NPC giờ cũng sẽ góp phần vào câu chuyện của bạn nữa khi chúng có thể giao tiếp và ảnh hưởng đến cách trò chơi hoạt động dựa theo cách mà người chơi tương tác với chúng. NCsoft cũng gợi ý rằng BnS 2 sẽ không có hệ thống phe phái cố định.

Xem thêm: 086 là mạng gì? Thông tin mới về đầu số 086

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: