Những Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Let’s Go

Phiên bản Pokemon Let’s Go đã có sự thay đổi về hệ thống cũng như bạn sẽ đoán được con Pokemon nào là mạnh nhất so với các phiên  bản truyền thống trước đó.

Ngoài những con Pokemon yếu ra thì những con Pokemon này là những loại Pokemon mạnh nhất trong tựa game khiến các game thủ cũng phải trầm trồ.

Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Let’s Go

Pokemon Blastoise

Các Pokemon khởi đầu thường có đủ kỹ năng và sức mạnh để giúp bạn phá đảo game, nhưng ở phiên bản Pokemon Let’s Go thì mọi thứ hơi khác một chút. Pikachu và Eevee không hẳn là quá mạnh, nhưng việc được cung cấp Blatoise từ đầu giúp game dễ hơn hẳn với người chơi. Một bộ kỹ năng đồng đều cùng lượng chỉ số ổn định là đủ để giúp bạn có được lợi thế ở phần cuối game. Đừng ngần ngại mà dùng Blastoise như một trong các Pokemon chủ lực của mình.

Pokemon Let's Go
Pokemon mạnh nhất

Pokemon Cloyster

Trên lý thuyết, Cloyster chưa bao giờ là mạnh cả. Chỉ số phòng thủ phép quá thấp khiến nó dễ dàng bị hạ trong 1 nốt nhạc. Thêm nữa, 2 hệ Water/Ice của Closter không mang đến nhiều lợi thế cho nó mà còn là điểm yếu chí tử.

Thế nhưng, điều khiến Cloyster có mặt trong danh sách này chính là khả năng phòng thủ vật lý quá ưu việt. Với 1 bộ kỹ năng hợp lý, Cloyster hoàn toàn có thể làm 1 tanker thực thụ giúp bạn thiết lập thế trận cùng các Pokemon khác.

Pokemon Alolan Exeggutor

Thông thường, hệ Grass không được mạnh cho lắm, chúng thường yếu thế hơn 2 hệ khởi đầu còn lại là Water và Fire. Tuy vậy, Alolan Exeggutor lại là 1 sự bổ sung chấp nhận được đến từ hệ thảo mộc dành cho đội hình của bạn. Với bộ chỉ số ổn định, bộ kỹ năng khá đẹp và đồng thời có thêm cả hệ thứ 2 là Dragon, Alolan Exeggutor chắc chắn là thứ mà bạn sẽ cần để chinh phục Elite Four.

Pokemon Arcanine

Mặc dù Charizard là Pokemon hệ Fire được yêu thích nhất ở vùng Kanto, nhưng nhiều game thủ lại thích lựa chọn Arcanine hơn. Với chỉ số tấn công cao cùng tốc độ khá ổn, nó hoàn toàn có thể quét sạch đối thủ trước khi bị đụng đến. Mọi sự sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người chơi đầu tư chịu khó đầu tư và kiếm được Arcanine mang tích cách Lonely, điểm chỉ số tốc độ của nó sẽ cao hơn và phù hợp hơn là các phiên bản khác.

Pokemon Moltres

Moltres là kẻ yếu nhất trong bộ 3 huyền thoại Kanto. Hệ Fire thì không hề yếu chút nào, nhưng Moltres thì dẫn dễ bị lép vế trước 2 người bạn cùng chủng loại kia. Dù sao, Moltres vẫn là 1 Pokemon dùng được khi sở hữu mọi thứ thuộc vào loại ổn. Thêm nữa, bộ kỹ năng của nó cũng đủ mạnh để đối đầu với những kẻ bị nó khắc chế chứ không hề yếu như thế hệ đầu.

Dưới đây là những con Pokemon mạnh nhất trong game mà danhgianhanh đã chia sẻ.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: