5 tựa game Multiplayer hay nhất giúp bạn giải khuây

Những tựa game multiplayer không phải là những sản phẩm game mới nhưng lại rất thuận lợi cho bạn giải khuây mỗi khi có chuyện buồn hay ở nhà khá là buồn chán.

Vào những ngày vừa qua, The Game Awards 2017 – giải thưởng danh giá nhất của làng game thế giới đã công bố các hạng mục đề cử quan trọng. Dưới đây là những tựa game multiplayer hay nhất bạn nên chơi.

5 tựa game multiplayer

Call of Duty: WWII game

Call of Duty: WW2 là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng cùng tên được phát hành bởi Activision Blizzard. Lấy chủ đề về chiến tranh thế giới thứ 2, game sẽ mang đến cho người chơi sự choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh.

Như vậy là sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị mà nó vốn có. Chính điều này đã tạo nên sự cuốn hút và khiến cho nhiều fan hâm mộ trung thành của dòng trò chơi này cảm thấy nức lòng.

game Multiplayer
game Multiplayer

Tựa game Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 được phát triển bởi hãng NEKKI, đây là một game song đấu ra mắt cũng khá lâu và đến giờ vẫn còn rất “hot”. NEKKI đã cho ra khá nhiều bản cập nhật quan trọng cho tựa game của mình. Game có đồ họa rất độc đáo thông tin phối hợp giữa nhập vai (luyện skill, vũ khí, kỹ năng cho nhân vật) và song đấu hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn lập nhóm online với những gamer khác và chiến đấu với các kẻ thù hùng mạnh nhất. Người chiến thắng sẽ được xác định bằng điểm damage và có phần thưởng hữu ích cho các nhiệm vụ sau này.

Call of Duty: Black Ops 4

Đây là một game bắn súng được phát hành trên toàn thế giới trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 12 tháng 10 năm 2018. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Call of Duty năm 2015: Black Ops III, tựa game thứ năm trong series Black Ops và là tựa game thứ 15 trong series Call of Duty.

Black Ops 4 là tựa game Call of Duty đầu tiên không có chế độ chiến dịch chơi đơn truyền thống. Thay vào đó, nó có chế độ Solo Missions, tập trung vào cuộc đời phía sau của các nhân vật được gọi là “Specialists”.Chế độ multiplayer của tựa game này là chế độ nhiều người đầu tiên trong loạt series không có tính năng tái tạo hồi máu tự động, đồng thời giới thiệu cả chế độ recoil mới cho vũ khí và hệ thống đạn đạo mới. Trò chơi cũng bao gồm chế độ chơi Zombies mới, với các địa điểm của bản đồ bao gồm RMS Titanic, một đấu trường ở La Mã Cổ đại, và trại giam Liên bang Alcatraz. Trò chơi cũng giới thiệu chế độ battle royale được gọi là Blackout, bao gồm 100 người chơi trong mỗi trận đấu. Nhiều nhân vật từ tựa game này và các tựa game Black Ops khác có thể được sử dụng làm mô hình nhân vật của người chơi trong chế độ này.

Fortnite

Là một game thế giới mở hoàn chỉnh, Epic Games cho phép game thủ tương tác với hầu hết mọi yếu tố trong thế giới ảo. Trong đó, 3 vật liệu chính mà bạn nên lưu ý là: gỗ, đá và kim loại. Để khai thác những nguyên liệu này, bạn có thể phá vỡ gần như mọi thứ: tường nhà, đồ gỗ, ô tô, cây cối, rào sắt, khoáng sản… Nói tóm lại, bất cứ thứ gì bạn thấy ở trên đường đều có thể là một yếu tố quan trọng để vượt qua các màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi đó có những nguyên liệu trong tay, bạn hãy lập tức tiến hành những công đoạn chế tạo vũ khí, xây dựng hay gia cố các cứ điểm phòng ngự.

Tựa game Fortnite

Theo danhgianhanh, đây là một trò chơi video trực tuyến được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và được phát triển bởi Epic Games. Nó bao gồm các gói phần mềm riêng biệt có chế độ chơi khác nhau, chỉ chia sẻ chung lối chơi và engine phát triển. Các chế độ chơi bao gồm Fortnite: Save the World, trò chơi bắn súng sống còn cho bốn người chơi để chống lại các sinh vật giống zombie và bảo vệ các pháo đài mà họ có thể xây dựng và Fortnite Battle Royale, chế độ chơi battle royale miễn phí có tới 100 người chơi chiến đấu để trở thành người tồn tại cuối cùng. Cả hai chế độ chơi đều được phát hành vào năm 2017 dưới dạng Early Access; Save the World chỉ có sẵn trên các nền tảng Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One, trong khi chế độ Battle Royale ngoài những nền tảng kể trên còn có mặt trên các thiết bị Nintendo Switch, iOS và Android.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: