VLTK Mobile: Cận cảnh hai môn phái đẹp đến từng chi tiết

VLTK Mobile vừa mới lộ diện hai mô phái Minh Giáo và nữ Thiên Vương đẹp từng chi tiết, dù chỉ là những bức ảnh không rõ mặt nhưng cũng đủ để biết được.

Khi tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt chưa hết “hot” với hai môn phái Bá Đao và Hoa Sơn thì hiện tại, vltkm Trung Quốc đã và đang dần hé lộ hai môn phái hoàn toàn mới đó là minh giáo và nữ Thiên Vương.

Thông tin này đang rộ lên trong cộng đồng VLTKm Việt, xuất phát từ hình ảnh không lộ mặt, biểu tượng về hình ảnh của hai môn phái chưa từng xuất hiện, và nhanh chóng sau đó game thủ đã nhận ra đó chính là Minh Giáo và nữ Thiên Vương lừng lẫy.

VLTK Mobile

Được biết, hai môn phái mới này sẽ có mặt trong phiên bản mới Thánh Hòa Minh Tôn tại Trung Quốc.

Theo tin game, bí mật này được tiết lộ qua 2 bức ảnh không rõ mặt. Một bức ảnh nữ nhân vật nhỏ bé cầm chùy. Qua bức ảnh này, các game thủ nhanh chóng nhận ra đó chính là nữ nhân vật của phái Thiên Vương.

Ra mắt năm 2016, môn phái Thiên Vương Thiên Vương khi đó chỉ có nhân vật nam, lấy hệ Kim làm sát thương chính. Các đòn thế dùng song chùy cận chiến vô cùng uy lực, áp đảo kẻ thù. Đồng thời, Thiên Vương cũng có khả năng phòng ngự phi thường, vô cùng dẻo dai, trong cận chiến gần như không có đối thủ.

Như vậy trong bản cập nhật mới sắp tới, game thủ sẽ có thêm lựa chọn cho môn phái này khi có thêm nhân vật nữ.

Hình ảnh thứ 2 là một nam nhân với vẻ ngoài uy phong lẫm liệt nhưng cũng vô cùng lãng tử, một nữ nhân thanh thoát, xinh đẹp và cũng hết sức mạnh mẽ. Họ cũng cùng sử dụng mũ có một dải khăn màu đen đội trên đầu.

Những hình ảnh này chính là gợi ý về môn phái mới chuẩn bị ra mắt, đó là Minh Giáo. Tòa tháp phía sau rất đẹp trên bức ảnh chính là tổng đà của Minh Giáo. Với hình ảnh gắn với lửa, người ta nhận định đây sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa.
Môn phái này sẽ có 2 nhân vật nam và nữ. Như vậy trong bản cập nhật tới sẽ có 3 nhân vật xuất hiện, bao gồm nam, nữ Minh Giáo và nữ Thiên Vương.

Với sự xuất hiện của Minh Giáo nhiều người hết sức háo hức vì họ tin rằng môn phái này sẽ làm giảm bớt sức mạnh của Bá Đao cũng như mang đến một luồng gió mới cho hệ Hỏa.

Các nhân vật và môn phái mới chuẩn bị được update tại server Trung Quốc, vì vậy có lẽ một thời gian không xa nữa cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam.

Theo danhgianhanh, môn phái Thiên Vương đã xuất hiện cách đây 2 năm, nhưng đây là môn phái mang giới tính nam, lấy hệ Kim làm sát thương chính. Các đòn thế dùng song chùy cận chiến vô cùng uy lực, áp đảo kẻ thù. Đồng thời, Thiên Vương cũng có khả năng phòng ngự phi thường, vô cùng dẻo dai, trong cận chiến gần như không có đối thủ.

Còn ở lần này, Thiên Vương sẽ xuất hiện thêm giới tính nữ để game thủ lựa chọn.
Còn về Minh Giáo, cũng xuất hiện hai giới tính nam và nữ. Nam nhân với vẻ ngoài uy phong lẫm liệt nhưng cũng vô cùng lãng tử. Nữ Minh Giáo thì thanh thoát, xinh đẹp và cũng hết sức mạnh mẽ. Họ cũng cùng sử dụng mũ có một dải khăn màu đen đội trên đầu.

Với sự xuất hiện của Minh Giáo nhiều người hết sức háo hức vì họ tin rằng môn phái này sẽ làm giảm bớt sức mạnh của Bá Đao cũng như mang đến một luồng gió mới cho hệ Hỏa.

Xem thêm: 086 là mạng gì? Thông tin mới về đầu số 086

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: