Top game bóng đá hay dành cho những người hâm mộ bóng đá

FIFA, PES, Football Manager là những tựa game bóng đá hay nhất cho người đam mê môn thể thao vua này. Là một fan hâm mộ của bóng đá, thì việc trải nghiệm trận cầu chuyên nghiệp qua chiếc điện thoại của mình thì bạn khó có thể bỏ qua.

Hiện nay có rất nhiều game bóng đá cho android và ios nhưng không phải game nào cũng hay cả. Trong số nhiều game bóng đá mới được phát hành, chỉ có một vài trò chơi được người chơi sử dụng. Dưới đây là những game bóng đá hay nhất dành cho bạn.

Những tựa game bóng đá hay nhất dành cho người mê bóng đá

Pro Evolution Soccer 2018 ( PES 2018)

Pro Evolution Soccer thường được gọi là PES 2018 là một game bóng đá mà nhiều game thủ thế giới quan tâm. Trò chơi này đã được chính thức phát hành trên Android và ios kể từ cuối tháng 10 năm 2017 và hiện đã có gần 1 triệu rutting. Trò chơi này chỉ có thể được phát trực tuyến, do đó, nó cần một kết nối internet ổn định để chơi nó, nếu không nó sẽ làm tổn thương bạn.

Ngoài các trò chơi bóng đá cho android mới nhất, các game của các nhà phát triển Konami cũng có các điều khiển khá mượt. Bởi vì các điều khiển trong trò chơi này có thể được thực hiện với hai chế độ, cụ thể là chế độ tourch và nút, chế độ màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chuyển màn hình sang bên phải và bên trái bên lên xuống và gõ vào phía bên phải của màn hình để tạo ra một tốc độ nhanh hơn khi lừa bóng . Màn hình ở phía bên trái hoạt động cho các bí danh tương tự để điều khiển người chơi.

Thêm một điều nữa, người chơi trông thật hơn và có đồ họa rất tốt. Đối với những người yêu thích game PES 2018, chúng tôi khuyên bạn nên chơi một trò chơi này.

FIFA (PC, Console, Mobile)

game bóng đá
FIFA (PC, Console, Mobile)

FIFA là tựa game thể thao nổi tiếng và những game thủ đam mê túc cầu nào cũng đều biết đến. Điểm nổi bật của trò chơi là các bản cập nhật hàng năm luôn được giới mộ điệu đón chờ để trải nghiệm. Game có lối chơi giả lập bóng đá, cách điều khiển cầu thủ thú vị, nền tảng đồ họa giống như đời thật. FIFA còn được biết đến là một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Ngoài ra, phiên bản trên thiết bị di động của game có lối chơi và đồ họa không kém gì bản gốc.

Dream League Soccer (DLS)

Dream League Soccer hay còn gọi là DLS là game offline dành cho android và ios hay nhất của năm. Trò chơi này là một trong những trò chơi cạnh tranh khó khăn FTS 18 và PES 2018, bởi vì cả ba đều cung cấp xuất sắc về đồ họa và kiểm soát. Nếu chúng ta nhìn thấy từ số lượng người dùng cung cấp cho ratting phiếu (5.0), tất nhiên mod apk android DLS 18 còn lâu mới vượt trội hơn so với trò chơi của PES 18, ngoài các cầu thủ trong trò chơi này cũng có vẻ thật hơn so với phiên bản trước đó (DLS 17).

Một lợi thế hơn nữa trên game dls 2018, được đặt trên kích thước tập tin của guys! Mặc dù nó cung cấp đồ họa đẹp và cũng có nhiều tính năng, nhưng kích thước tập tin 18 là khá nhỏ nếu chúng ta so sánh nó với các trò chơi bóng đá khác. Đối với tất cả các điều khiển trong trò chơi này, vẫn là những người giống như kiểm soát các trò chơi FTS 18, bởi vì cả hai đều được thực hiện bởi các nhà phát triển tương tự. Ngoài ra, cả hai trò chơi này cũng trở thành trò chơi bóng đá tốt nhất trên Android mà nhiều người chơi bởi thế giới thanh thiếu niên.

Trò chơi đã phát triển đầu tiên First Touch được cập nhật vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái, bởi vì trong các phiên bản trước nhiều người dùng phàn nàn với lỗi trong trò chơi này. Nhưng đối với phiên bản mới nhất của Android DLS 18, tất cả lỗi đã được khắc phục để bạn có thể chơi trò chơi này một cách tự do hơn. Đối với rắc rối  khi chơi DLS 2018 Android, nó thực sự không phải là một vấn đề trong các trò chơi, nhưng điện thoại Android của bạn là những gì gây ra tụt hậu.

Pro Evolution Soccer (PC, Console)

Giống như FIFA, PES (Pro Evolution Soccer) cũng là tựa game bóng đá lâu đời. Konami luôn cập nhật PES thông qua các bản game mới hàng năm. Dù đã trải qua rất nhiều phiên bản nhưng PES luôn được đem ra so sánh với FIFA từ đồ họa, lối chơi đến những chi tiết nhỏ nhất. Đây cũng là tựa game đá banh được nhiều game thủ yêu thích trên nền tảng console.

Football Manager Mobile 2018

Theo danhgianhanh, trong trò chơi này bạn sẽ trở thành một người quản lý trong các trò chơi bóng đá, tất nhiên bạn phải có một chiến lược trong việc soạn thảo các kỹ thuật để có được một sự hình thành đáng tin cậy, không dễ đọc bởi đối thủ và phải có nhiều ý tưởng. Khi chơi game này, tất nhiên bạn sẽ cảm thấy mình là một huấn luyện viên bóng đá thực sự, nơi bạn sẽ dẫn dắt tất cả các chiến thuật cho con nuôi của bạn. Một kẻ nữa, có nhiều tính năng cho phép bạn tìm các mẹo mới hoặc các kỹ thuật để quản lý trò chơi và bạn cũng có thể tìm thấy một cầu thủ tài năng ở vị trí của mình.

Xem thêm bài viết: 086 là mạng gì? Thông tin mới về đầu số 086

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: