IPad Air 4 – Đánh giá chi tiết về chiếc máy tính bảng này

IPad Air 4 – Đánh giá chi tiết nhất về chiếc máy tính bảng, hãy theo dõi hết bài viết của tin công nghệ để có thể hiểu kỹ hơn nhé.

Đánh giá tổng quan về IPad Air 4

IPad Air 4 - Đánh giá chi tiết về chiếc máy tính bảng này

IPad Air 4 là một sản phẩm rất đáng để mua với nhiều điểm nổi bật như thiết kế sang trọng, màn hình lớn, hiệu năng cao, hỗ trợ Apple Pencil và Magic Keyboard. Nó cũng có giá cả hợp lý hơn so với các phiên bản iPad Pro. Tuy nhiên, nó không có cổng Lightning và Touch ID tích hợp vào nút Home như các phiên bản trước đây, thay vào đó là USB-C và Touch ID tích hợp vào nút nguồn, điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Nhìn chung đây là một sản phẩm tốt cho những người muốn sử dụng iPad nhưng không muốn chi tiền cho phiên bản Pro.

Đánh giá chi tiết sản phẩm IPad Air 4

Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế tương tự như iPad Pro với màn hình viền mỏng, độ dày chỉ 6,1mm và khối lượng ở mức 458g. Nó có các tùy chọn màu sắc mới như Xám, Xanh dương, Hồng và Xanh lá cây. Máy cũng hỗ trợ Apple Pencil và Magic Keyboard.

Màn hình

Máy tính bảng IPad Air 4 có màn hình Liquid Retina 10,9 inch với độ phân giải 2360 x 1640 và công nghệ True Tone, đem lại sắc màu tuyệt đẹp và độ sáng tốt cho việc sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hiệu năng

Đánh giá chi tiết sản phẩm IPad Air 4

Sản phẩm được trang bị chip A14 Bionic, cùng với công nghệ Wi-Fi 6 và LTE Advanced. Nó cũng có bộ nhớ RAM 4GB và tùy chọn bộ nhớ trong từ 64GB đến 256GB. Hiệu năng của máy rất mạnh mẽ và đủ để xử lý các tác vụ nặng như đồ họa, chỉnh sửa video và chơi game.

Camera

Máy tính bảng có camera sau 12MP với tính năng chụp ảnh chân dung và hỗ trợ quay phim 4K. Camera trước được nâng cấp lên 7MP, hỗ trợ chụp ảnh chân dung và FaceTime HD.

Pin

Máy tính bảng có pin dung lượng 28.6Wh, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng 10 giờ.

Cổng kết nối

Máy tính bảng không sử dụng cổng Lightning như các phiên bản trước đây, thay vào đó là USB-C. Ngoài ra, nút Home truyền thống cũng đã bị thay thế bằng Touch ID tích hợp vào nút nguồn.

Đánh giá, iPad Air 4 là một sản phẩm đáng mua với thiết kế sang trọng, màn hình lớn, hiệu năng cao và hỗ trợ các phụ kiện như Apple Pencil và Magic Keyboard. Tuy nhiên, việc thay đổi cổng kết nối và nút Home có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Xem thêm: Đánh giá IPad Pro M1 – Máy tính bảng công nghệ mới

Xem thêm: Ipad Mini 6 – Review khách quan nhất về sản phẩm nhà Táo

Trên đây là những chia sẻ đánh giá chi tiết về sản phẩm IPad Air 4 được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: