Top nhân vật ẩn game nổi bật nhất trong làng game

Những nhân vật ẩn game bị khóa luôn là một tình tiết hấp dẫn trong mỗi game dành cho các game thủ. Khi bạn luôn phải xoay vòng tìm cách để mở khóa cho các nhân vật ẩn đó đi ra ngoài.

Các nhân vật ẩn có thể được mở khóa là một chiêu bài đã khá cũ nhưng không bao giờ lỗi thời của những nhà phát triển game nhằm kéo dài giờ chơi cũng như mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới. Chiêu này có thể được áp dụng ở mọi thể loại game, từ RPG, kinh dị, sandbox cho đến các game đối kháng. Dưới đây là những nhân vật game buộc bạn phải tự mở khóa.

Reptile (Mortal Kombat)

Khi nói đến các nhân vật ẩn thì khó có thể không nhắc đến Reptile: Hắn là con trùm có thể mở khóa gần như đầu tiên tiên xuất hiện trong lịch sử game đối kháng. Để unlock hắn, Bạn “chỉ” cần thắng perfect trong 2 trận liên tiếp (Double Flawless Victory), không được phép đỡ đòn và kết thúc các trận đấu bằng những pha Fatality, và thực hiện tất cả những điều nói trên trong thời gian một vật thể bay ngang qua mặt trăng trong một level nhất định.

nhân vật ẩn game
Reptile (Mortal Kombat)

Dark Meta Knight – Kirby Star Allies

Kirby Star Allies, tựa game hường phấn của Nintendo, vốn nổi tiếng với những game thủ ưa thích thể loại 3D màu sắc. Có lẽ vì muốn thay đổi hình tượng đánh yêu vốn có này mà trong phiên bản DLC, nhà sản xuất đã cho ra mắt một nhóm nhân vật mới “đột phá” hơn. Trong đó phải kể đến Dark Meta Knight, một nhân vật mang những đặc điểm y xì đúc Meta Knight, chỉ là trong một ngoại hình “đen tối” hơn. Vậy nên, khi mở khoá nhân vật này, người chơi cảm thấy khá … hẫng vì hoá ra đó chỉ là một nhân vật cũ được thay áo mới mà thôi.

Tofu (Resident Evil 2)

Để unlock được anh chàng đậu hũ này, bạn phải hoàn thành tất cả các màn chơi với hạng A trở lên. Vốn dĩ, Tofu được tạo ra chỉ để thử nghiệm hệ thống vật lí của game, nhưng sau đó Capcom quyết định đưa vào game chính thức luôn. Tuy chỉ là một miếng đậu hũ, nhưng Tofu lại có khả năng gây damage lớn hơn các nhân vật khác trong game. Dù vậy, điều này cũng không thể cứu được anh khỏi việc bị “ăn sống” bởi điệp viên Hunk ở cuối game.

Dr. Mario – Super Smash Bros. Melee

Trong phiên bản gốc Super Smash Bros. trên Nintendo 64, đội ngũ của Mario có tổng cộng 12 nhân vật, vậy mà Super Smash Bros. Melee, con số này đã tăng hơn gấp đôi, có tới 26 nhân vật. Một trong những nhân vật mới mà người chơi cảm thấy khó hiểu nhất chính là Bác sĩ Mario. Dù Bác sĩ Mario sở hữu một số năng lực và đòn tấn công mạnh hơn Mario, nhưng việc xuất hiện một phiên bản “clone” của nhân vật chính nổi tiếng được cho là không cần thiết.

Hiện nay, các nhân vật ẩn trong game mà danhgianhanh đã cập nhật trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình mở khóa các nhân vật này vô cùng dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: