Game chiến thuật Đại Đường Tây Du chính thức mở cửa

Theo thông báo từ nhà phát hành game thì Đại Đường Tây Du chính thức mở cửa vào ngày hôm nay. Vì vậy nên các gamer sẽ có một tựa game chiến thuật mới.

Đại Đường Tây Du là một game theo hướng chiến thuật với cốt truyện Tây Du quen thuộc xứng danh hậu duệ của TS Online đình đám. Một game với hệ thống và nhân vật phong phú, độc đáo sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo chiến thuật đa dạng. Theo đó, thế mạnh của game này chính là hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú, bao gồm Ngũ Đại Môn Phái: Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt.

Đại Đường Tây Du
Đại Đường Tây Du

Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt. Bằng cách kết hợp các môn phái, chủng tộc với nhau, người chơi phải vận dụng hết nơron thần kinh để có thể sắp xếp đội hình, lên chiến lược khắc chế, để chiến thắng đối phương trong game này. Bạn cần phải có những thao tác nhanh nhạy để có thể sử dụng được trong game.

Bên cạnh việc cường hóa các lực lượng chiến đấu để đánh thắng bản thân, game thủ cũng có nhiều định hướng khác nhau về việc phát triển sức mạnh. Đây là những chiến hữu sẽ theo chân người chơi tới mọi cuộc chiến trong game, nó cũng sẽ đóng vai trò quyết định sự bại trận của bạn. Ngoài ra game này cũng sẽ có nhiều loại thú thần khác nhau trong game sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn khi chơi game này.

Ngoài ra game này cũng có tổ độ hệ thống tổ chức party riêng, có những địa điểm vui chơi thú vị riêng. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác đầy thú vị và sảng khoái khi chơi cùng đồng đội hoặc đơn giản là có thêm những bằng hữu mới trong thế giới ảo, cùng đồng đội tham gia những trận Bang chiến, Thủ tịch phái, Đấu trường liên Server đầy máu lửa…

Game đưa ra những hoạt động này không chỉ mang đến tính gắn kết cho cộng đồng mà còn là nơi game thỉ có thể tự tin để phô diễn sức mạnh của chính mình, năng lực điều binh khiển tướng cũng như sự cá tính trong phong cách xây dựng lối chơi của riêng mình.

Theo đó, game cũng có tính năng kết hôn qua mạng xã hội thu nhỏ này, bạn cũng có thể thay avt của mình tùy ý, việc đăng ảnh hay đăng stt lên trên tường của mình cũng sẽ tùy ý bạn sử dụng. Nó giống như một facebook thu nhỏ vậy. Nhưng khác ở chỗ là bạn có thể thoải mái phô diễn con người thật của bạn mà chưa ai được nhìn thấy.

Game này được đánh giá là một trong những game thành công nhất khi phát hành vào thời gian đầu tháng 5, cũng là game được người chơi khen nhiều nhất bởi các tính năng của nó.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: