Những mẹo sinh tồn giúp giảm thiểu đám Zombie thừ PUBG Mobile

Zombie Mode có tên chính thức là Survive Till Dawn, các game thủ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Dưới đây là một số mẹo sinh tồn giúp giảm thiểu Zombie trong game này.

Hiện nay so với các chế độ khác mode Zombie được cho là thịnh hành và thu hút lượng người tham gia chơi hàng ngày khá lớn. Người hâm mộ khá thích tính năng này vì chúng được coi là thách thức và khó chơi hơn chế độ tiêu chuẩn đòi hỏi người chơi cần thể hiện nhiều hơn. Vì vậy cần có những mẹo nhỏ để sinh tồn cho tựa game này.

Chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định.

mẹo sinh tồn
Chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định.

Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ. Nếu muốn cảm thấy nỗi sợ hãi điên dại khi bị bao vây bởi đàn đàn thây ma xác sống, bạn có lựa chọn nhảy xuống những khu vực như School hay Mansion…

Trốn ở khu vực nước sâu

Zombie trong PUBG Mobile diện thường (chạy chậm hoặc chạy nhanh), nhả khí độc (nên bơi ra xa), Zombie béo,… đều có chung một đặc điểm là chúng không thể truy sát nạn nhân ở dưới nước. Nói đúng hơn, chúng sẽ tự động phải lên bờ nếu như việc truy sát bạn đẩy chúng xuống độ sâu mà nước dâng lên quá ngực. Đây là mẹo phòng thủ khá hay, khi người chơi chỉ cần bơi và nổi là quá đủ để bạn không bị đám thây ma bủa vây. Cách làm này hay hơn so với việc bạn cố giữ điểm cao trên các tòa nhà, vì Zombie tấn công từ hướng cửa sẽ đẩy bạn vào tình cảnh: hết đạn để giết.

Leo các điểm cao

Sau một tuần chơi chế độ này, nhiều người chơi nhận ra rằng zombie hóa ra có điểm yếu không thể leo lên vị trí cao như mái nhà, thùng containe hay chòi canh. Chỉ cần bạn di chuyển bằng cầu thang bộ lên tầng cao nhất, sau đó đi men bức tường bao quanh là đủ để bạn nhảy lên “đỉnh”. Zombie không thể tiếp cận lên những điểm cao và bạn chỉ việc xả đạn từ trên xuống mà không lo bị cấu máu.

Những công trình có diện tính chỉ tương đương với một căn phòng, có duy nhất một cửa ra vào cũng là lựa chọn khả dĩ nếu như bạn chưa thể leo được lên các điểm cao, cũng như chưa được sự trợ giúp từ đồng đội. Ẩn nấp trong những căn nhà nhỏ giữa đồng cũng hạn chế việc phải chống đỡ quá nhiều Zombie chui từ dưới đất lên. Thường thì bạn sẽ chỉ phải diệt một đám Zombie nhỏ khi chúng phát hiện ra bạn đang cố thủ trong căn nhà nhỏ.

Tựa game này được đánh giá là một tựa game rất hấp dẫn người chơi, bạn cần phải tập trung cao độ đánh zombie để làm sao mình không bị chết.

 

 

 

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: