Những tựa game ấn tượng ra mắt vào tháng 3

Theo đó, tháng 2 vừa qua làng game đã cho ra những tựa game khá ấn tượng và các game thủ đang chờ mong những tựa game ấn tượng sẽ tiếp tục được phát hành trong tháng 3 tới đây.

Cùng điểm qua những tựa game ấn tượng sẽ xuất hiện vào trong đầu tháng 3 sắp tới này nhé.

GH Truyền Kỳ ra mắt ngày 6/3

Được biết GH Truyền Kỳ là tựa game do NPH GOSU phát hành độc quyền tại Việt Nam. Với đồ họa 3D khá đẹp mắt cùng câu chuyện ingame hấp dẫn, người chơi gia nhập thế giới tiên – ma, dấn thân vào hành trình chinh phục thiện – ác, đối đầu với những ân oán, thù hận, cạm bẫy để bảo vệ chính nghĩa.

tựa game ấn tượng
tựa game ấn tượng

GH Truyền Kỳ được ví là thánh địa của dân cày khi có rất nhiều tính năng phục vụ cho game thủ đam mê cày cuốc. Theo đánh giá của người chơi phiên bản Test, nếu game thủ biết cách khai thác triệt để những hoạt động ingame thì lên VIP là điều hoàn toàn có thể. Đây cũng là điểm đặc biệt mà rất ít game online khác sở hữu

Tính năng PK của game được nhiều game thủ trải nghiệm đợt test đánh giá khá cao vì skill đẹp mắt và có đủ lối di chuyển từ nhảy xa, khinh công linh hoạt,… Người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được độ chân thực như chính mình đang trở thành một nhân vật có võ công cao cường thực sự.

Rest in Pieces ra mắt ngày 7/3

Được xây dựng với bối cảnh khá “tối tăm” và đáng sợ, cùng với đó là hệ thống âm thanh vô cùng đặc trưng của những tác phẩm kinh dị, Rest in Pieces được dự đoán là lá cờ đầu trong việc xây dựng bối cảnh kinh dị trong các tựa game gỡ rối xen lẫn phiêu lưu cổ điển.

Và để tiếp cận được thêm nhiều tín đồ yêu thích thể loại game kinh dị, vừa qua Itatake đã chính thức cho ra mắt trailer của Rest in Pieces. Một đoạn video ngắn gọn, không quá cầu kì, nhưng đủ để bạn thấy được sự độc đáo cũng như thú vị mà tựa game đem lại.

Có tất cả 3 chủ đề trong Rest in Pieces, với độ khó và những chi tiết có sự khác biệt, gây ấn tượng mạnh với người chơi. Như các tựa game gỡ rối thông thường, bạn sẽ kết thúc màn chơi bằng việc đối đầu với trùm cuối, luôn xuất hiện một cách mờ ảo ở phía cuối đường chân trời trong suốt quá trình chơi game của bạn.

Tân Thiên Long Mobile

Hiện tại trên group chính thức của Tân Thiên Long Mobile thì cộng đồng này đã rất sôi động với các nhóm nhỏ rủ nhau cùng chơi phiên bản tiếng Trung. Với những người đã từng chơi qua TLBB có thể nhận thấy phiên bản di động này có đến 90% những hình ảnh thiết kế từ bản PC như thanh skill trong ảnh của Nga My. Hay hệ thống thú cưỡi Hùng…, pet Mặc Kính Miêu…không lẫn đi đâu được.

Vào tháng 3, có rất nhiều game ấn tượng ra mắt và cũng được các game thủ đánh giá là những game hay nhất hiện tại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: