Smartphone Huawei P Smart Z ra mắt với chiếc camera mới lạ

Trong 1 năm qua hãng điện thoại Huawei đã trung thành với màn hình tai thỏ. Tuy nhiên chiếc Huawei P Smart Z gần đây sẽ khác lạ hơn rất nhiều.

Đối với ngành công nghệ hiện nay, những sản phẩm hiện đại sẽ luôn được khán giả yêu thích hơn. Phải chăng chính vì việc yêu thích những sáng tạo từ phía người tiêu dùng mà Huawei năm nay đã chơi lớn với một kiểu điện thoại khác lạ hay không.

Huawei P Smart Z
Huawei P Smart Z

Huawei P smart Z là điện thoại đầu tiên của Huawei trang bị camera selfie bật lên. Điều này có nghĩa là màn hình LCD 6.59 inch của nó sẽ không có tai thỏ (tai thỏ là yếu tố mà hầu hết smartphone gần đây của Huawei đều có). Đây không phải là một chiếc điện thoại đắt tiền, nó được bán ra với giá khởi điểm 280 EUR (7,2 triệu đồng) trên Amazon Italia. Thay vào đó máy sẽ không có cảm biến vân tay ở phía trước màn hình, nó sẽ có một chiếc camera thì thụt ở mặt sau của chiếc điện thoại.

Theo đó, sản phẩm này của Huawei cũng bắt chước thiết kế vỏ máy của Google Pixel với 2 tông màu ở phía mặt lưng. Nhưng thay vì sử dụng vật liệu hoặc kết cấu khác nhau để tạo ra 2 tông màu, thì Huawei chỉ thay đổi màu sắc trên lớp vỏ phía sau.

Thông số kỹ thuật của Huawei P Smart Z cũng được tiết lộ bao gồm chip xử lý Kirin 710, 4GB RAM và màn hình 6.59 inch, độ phân giải Full HD +. Camera selfie thò thụt của điện thoại là cảm biến 16MP nằm ở góc bên trái của cạnh trên. Ngoài ra, máy cũng sẽ có pin 4.000 mAh khổng lồ và camera kép 16MP + 2MP ở mặt sau. Vậy sau 1 năm Huawei cũng đã cho ra mắt một chiếc điện thoại có kiểu dáng khác so với những chiếc điện thoại trước đây của chúng.

Các thông số kỹ thuật quan trọng khác của chiếc smartphone này bao gồm: hệ điều hành Android 9 Pie và giao diện EMUI 9.1, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và pin dung lượng lớn 4.000mAh.Huawei P Smart Z sẽ được ra mắt chính thức vào tháng tới. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có các tùy chọn màu như: Đen Midnight, Xanh Emerald và Xanh dương Sapphire Blue, có giá chỉ khoảng 210 Euro (tương đương 4,45 triệu đồng). Về cơ bản thì chiếc điện thoại này của Huawei có giá tầm trung, vậy nên giá tiền của chiếc điện thoại này lại rất vừa tiền đối với những mẫu điện thoại khác.

Là một nhà sản xuất thông minh, Huawei cũng đã tự đưa cho mình sản xuất những thông số kỹ thuật khác nhau và kiểu dáng cũng rất khác nhau. Vậy nên theo danhgianhanh, Huawei cũng đã sử dụng những chiến lược để đánh giá vào trong sản phẩm khác hơn so với các sản phẩm trước.

 

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: