Sword Art Online: game cho phép game thủ quản lý thành phố bay

Sword Art Online là một tựa game mới xuất hiện gần đây nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý của các game thủ với bối cảnh và đồ họa khá đẹp mắt khiến bạn như được hòa mình vào khung cảnh thực tế – ảo.

Sword Art Online
Sword Art Online

1.Sword Art Online – tựa game mới xuất hiện

Tựa game này được phát hành trên cả 3 hệ máy phổ biến PC, PS4 và Xbox One, theo đó game này cũng đã hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa người hâm mộ vào một thế giới kỳ ảo vô cùng hấp dẫn.

Bám sát vào nội dung cốt truyện và bối cảnh của mùa phim Alicization hiện tại, trò chơi sắp tới của Bandai sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến hoành tráng, thế giới mở rộng lớn và tính hành động đậm chất JRPG. Với một phiên bản trên PC, tựa game này sẽ phát hành qua Steam. Qua đó người chơi cũng sẽ có thể đặt mua trước để nhận được những phần quà hấp dẫn.

2.Những thế giới trong game Sword Art Online

Sword Art Online là một trong những bộ anime đình đám đã thu hút cộng đồng yêu thích các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Câu chuyện trong game này đã gắn với rất nhiều những thế giới ảo trong đây.

Sword Art Online

Một thế giới ảo đầu tiên và cũng là bối cảnh phần thứ nhất của câu chuyện này. Ở trong thế giới này bạn sẽ gặp một tòa thành khổng lồ tên là Aincrad và có một trăm tầng. Mỗi tầng sẽ có những bối cảnh tương tự như thời trung cổ, một mê cung và một con trùm. Để lên được tầng tiếp theo người chơi cần khai phá các bật của mê cung và cần phải tìm ra được phòng của boss ở tầng 20 và đánh bại nó.

Alfheim Online

ALO là một game mới sử dụng dữ liệu máy chủ của SAO. Tất cả các người chơi trong game đều có một đôi cánh và có khả năng bay. Thế giới này được chia thành nhiều lãnh địa cho mỗi tộc thần tiên. Ở trung tâm Alfheim là một cái cây khổng lồ gọi là Yggdrasil, Cây Thế giới, và mục tiêu của game là đến được đỉnh của nó. Bạn phải dựa vào kỹ năng của mình

Sword Art Online
Alfheim Online

Gun Gale Online

Một thế giới game ảo tập trung vào súng, mặc dù những vũ khí cận chiến như kiếm ánh sáng và dao găm cũng tồn tại. Đây là một trò chơi có tính năng cạnh tranh nhất vì tiền ảo ở đây không thể nào đổi sang tiền thật. Ở bối cảnh này sẽ thu hút những người kiếm sống ở game.

Underworld

Thế giới này không phải là game, nó được chia thành hai phần gồm Nhân Giới – một vùng đất tròn có đường kính khoảng 1500 km và là nơi sinh sống của loài người, và bên ngoài Nhân Giới là Dark Territory – hay vùng đất bóng tối, là nơi sinh sống của quỷ dữ.

Trên đây là một số thế giới trong game Sword Art Online mà danhgianhanh chia sẻ cho bạn. Bạn sẽ có một tựa game đầy hứng thú sau khi tham gia chơi nó.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: