Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa vào ngày 21/5

Hôm nay, ngày 21/5 tựa game Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa vào 10h sáng khiến các game thủ không khỏi trầm trồ.

Kiếm Vương Truyền Kỳ mang những đặc trưng của dòng game MMORPG, với hệ thống tính năng cực khủng và đặc sắc, đồ họa 3D mãn nhãn, sắc nét có thể dễ dàng làm bạn xiêu lòng ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Ở game này có các nhiệm vụ hàng ngày hoạt động khiến cho bạn chơi cả ngày không chán. Việc bạn cày cuốc lấy kinh nghiệm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile
Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh đó, đối với game này người chơi có thể tham gia một số hoạt động khác như lửa trại bang hội. Hay những hoạt động khác nhằm gắn kết tình anh em. Thêm đó, tính năng kết hôn cũng đã được xây dựng hoàn chỉnh. Đây được coi là một tính năng không thể thiếu ở những game kiếm hiệp. Tuy nhiên Kiếm Vương Truyền Kỳ đã tạo ra điều khác biệt với các tựa game khác đó chính là cho phép người chơi tự do lựa chọn đối tượng kết hôn. Tự do lựa chọn ở đây đó chính là việc bạn có thể kết hôn với những người đồng giới thậm chí là chính thú cưng của mình.

Với đồ họa mãn nhãn, tính năng PK đỉnh cao, khiến cho Kiếm Vương Truyền Kỳ có thể dễ dàng đánh bật được một số đối thủ cùng loại để chiếm lĩnh thị trường game nội địa và mang lại tiếng tăm để nó vượt biên tiến đánh tới thị trường game Việt. Đây là một tựa game khiến nhiều người yêu thích và sẽ mang đến nhiều điều kỳ thú.

Bước vào thế giới Kiếm Vương Truyền Kỳ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen vừa lạ ở trong các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng. Hóa thân 1 trong 3 lớp nhân vật chính: Võ Đang, Nga My và Minh Giáo. Bái sư, hành đạo bên cạnh nhân vật truyền kỳ của giới võ lâm hay tung hoành ngang dọc những địa danh chiến trường quen thuộc. Game sở hữu đồ họa vô cùng bắt mắt, đặc biệt cũng có thể thay đổi các khung màu sắc theo thời tiết nữa.

Kiếm Vương Truyền Kỳ mang đến một lối chơi nhập vai lôi cuốn, đậm chất hành động với hệ thống Ngũ Đại Chiêu Thức tương sinh tương khắc để người chơi thỏa sức kết hợp các kỹ năng combo vô cùng ảo diệu. Map mở, chiến trường dày đặc và rất nhiều tính năng PVP hấp dẫn, trò chơi sẽ mang đến một lối chơi PK tự do theo nhiều hình thức như cá nhân, đồng đội hay bang hội để tăng sự tương tác, kết nối giữa người chơi và những game thủ khác. Game này được đánh giá rất cao khi ra mắt và cộng đồng game cũng rất ưng game này.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: