Những tựa game Call of Duty đang khuấy đảo cộng đồng game thủ

Những tựa game Call of Duty hay nhất sắp sửa đổ bộ cộng đồng game thủ khiến ai cũng hào hứng. Vậy nên game này đang được đánh giá rất cao.

Nhân dịp ra mắt tựa tựa game Call of Duty: Advanced Warfare, hãy cùng ngồi điểm lại những tựa game này có gì hấp dẫn mà khiến các game thủ lại yêu thích đến như thế nhé.

Call of Duty: Black Ops 2

Đây là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành vào năm 2012. Black Ops II là game đầu tiên trong Call of Duty nhượng quyền thương mại để có một thiết lập hoàn toàn đầy tính lai và công nghệ chiến tranh trong tương lai. Nó cũng trình bày những phân nhánh cốt truyện thúc đẩy bởi sự lựa chọn bởi sự lựa chọn của game thủ cho lần đầu tiên trong lịch sử của nhượng quyền thương mại.

Call of Duty: Black Ops 2
Call of Duty: Black Ops 2

Call of Duty: Black Ops

Game này nói đến một con quái vật có ba đầu mang lại nhiều thứ mới mẻ cho người khác. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một tựa game bắn súng tuyệt vời thì bạn nên đi theo trò chơi này, đây sẽ là một tựa game hấp dẫn đối với bạn. Theo đó game này có chế độ người chơi mang đậm chất chiến lược, những khẩu súng của nó đem lại cảm giác tuyệt vời để sử dụng và game này sẽ ở một cấp độ khác so với các game trước.

Call Of Duty 3 (2006)

Đây là một game sản xuất cho PC, hệ máy đã giúp đưa tên tuổi của series này lên đỉnh cao của danh vọng. Một trong những yếu tố gây bất ngờ khác của Call Of Duty 3 đó là game được công bố là phát triển chỉ trong 8 tháng ngắn ngủi, phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Dù đã thu được những thành công nhất định những game này lại không bao giờ có thể đạt được thành công như mong muốn. Sở hữu phần chơi chiến dịch không có gì nổi bật, hệ thống AI kém thông minh cùng hàng tá những lỗi nhỏ, đây là một trong những tựa game Call Of Duty mà có lẽ bạn không bao giờ muốn động vào lần thứ hai.

Call of Duty 4: Modern Warfare

Game này đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc thiết kế chiến dịch và đổi mới trong chế độ nhiều người chơi, đem chúng lên một tầm cao mới cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Vậy nên bạn sẽ có một cảm giác rằng trong khi mọi thứ đã quá hoàn hảo thì thiết kế của chế độ người chơi sẽ mang một tầm cao mới . Điều này sẽ khiến cho nó gần như hoàn hảo tất cả, các loại vũ khí theo đó luôn đem lại một cảm giác tuyệt vời, các bản đồ rất đa dạng và hấp dẫn, ý tưởng đơn giản với tất cả mọi việc.

Đối với danhgianhanh, những tựa game này luôn đem đến cho các game thủ một niềm đam mê nhất định. Vậy nên nếu bạn chưa biết đến game này hãy chơi thử nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: