Tựa game Vua Hải Tặc H5 – game đa nền tảng One Piece ra mắt

Vua Hải Tặc H5 đã hoàn tất mọi công đoạn để chuẩn bị ra mắt mà thôi. Vậy nên theo đó tựa game này sẽ chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam sớm nhất có thể.

Không muốn để các game thủ phải chờ quá lâu, bằng mũ rơm cùng những hải tặc khét tiếng nhất thế giới đã sớm cho ra mắt Teaser Trailer cực hoành tráng cùng với đó ấn định luôn ngày game ra mắt chính thức. Theo đó, Vua Hải Tặc H5 sẽ cập bến vào ngày 16/5 này trên mọi nền tảng, thiết bị từ điện thoại smartphone cho tới PC. Game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể chơi được game luôn mà không cần mất công cài đặt rườm rà. Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Việt Nam nên game này được đẩy nhanh tiến độ để phát triển game sớm hơn dự tính.

Vua Hải Tặc H5
Vua Hải Tặc H5

Theo đó, Vua Hải Tặc H5 thuộc thể loại game nền tảng chơi ngay trên PC và Mobile mà không cần tải. Sử dụng lối chơi đấu thẻ tướng với đồ họa, nội dung bám sát nguyên tác manga 100% ít nhiều khiến người chơi có cảm giác như đang xem lại bộ truyện nổi tiếng này theo một góc nhìn sinh động hơn. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng mang đặc trưng riêng của từng nhân vật trong truyện được thể hiện một cách chi tiết, thích ứng với cả kiểu màn hình dọc lẫn màn hình ngang. Vì vậy nên thiết kế game này đã được đông đảo cộng đồng game ưa thích. Nên khi game này sẽ phát triển ở Việt Nam khiến cộng đồng game không khỏi thích thú vì tựa game này chẳng còn xa lạ gì với các bạn trẻ nữa.

Cũng như các tựa game khác, game này cũng được thiết kế hoàn toàn tự động, bạn sẽ đụng độ với những đội hình khác nhau, chiến đấu một cách nhanh gọn. Trong quá trình này cũng sẽ xen kẽ với những ai đối đầu boss khó khăn hơn nhưng nó cũng giúp bạn nhận được nhiều nguyên liệu cho việc bổ trợ trong game.

Vẫn giống như các tác phẩm trước, Vua Hải Tặc H5 vẫn yêu cầu người chơi chiêu mộ đội hình gồm 5 nhân vật đều là những gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là bồi dưỡng từng nhân vật trong đội hình để sức mạnh ngày càng tăng tiến, sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để vượt qua những cửa ải khó khăn cũng như các hoạt động đa dạng hơn về ở những giai đoạn sau. Vì vậy nên game này vẫn nhận được đa số phiếu bình chọn từ người chơi vì nó là một game tốt.

Theo danhgianhanh, nếu bạn là người mê bộ truyện tranh này thì đừng ngại gì mà không chơi thử game này nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: