Những ứng dụng hay trên Android khiến người dùng iOS ghen tỵ

Android là hệ điều hành di động được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, vì vậy mà có rất nhiều ứng dụng hay được viết ra cho người dùng.

Một trong những điểm tuyệt vời của Android so với iOS đó là app ứng dụng hay cho android trên hệ điều hành của Google luôn có độ “mở” cao. Thay vì bị Apple tìm cách cấm đoán, các nhà phát triển ứng dụng có thể thoải mái sáng tạo khi viết ứng dụng cho Android.

Chính nhờ điều này, Android luôn có những ứng dụng “độc”, như phần mềm cho phép tùy biến đèn LED để thông báo notification, phát Wi-Fi từ điện thoại mà không cần sự đồng ý từ nhà mạng.

Những ứng dụng hay cho Android mà các thiết bị khác không hề có.
Những ứng dụng hay cho Android mà các thiết bị khác không hề có.

Zalo

Là ứng dụng tán gẫu chỉ dành cho người Việt, được trang bị bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc emoticon, cùng với những âm thanh vui nhộn, sự hoạt động ổn định, chất lượng âm thanh tốt khi thực hiện ghi âm tán gẫu và tích hợp với các mạng xã hội khác như Zing, Facebook, Yahoo…

Zalo đã và đang trở thành ứng dụng tán gẫu được nhiều người dùng Việt đón nhận và yêu thích.

NOVA Launcher

Trên kho ứng dụng Google Play, có thể có đến hàng trăm launcher mà người dùng có thể tải về cho thiết bị của mình tuy nhiên nổi bật nhất không thể không nhắc đến NOVA Launcher với rất nhiều gói tính năng ấn tượng, cập nhật thường xuyên và mang lại trải nghiệm khá mượt mà.

Belle UI

Belle UI được đánh giá là một nền tảng mở, Android cho phép người dùng khá nhiều ý tưởng giao diện của smart phone.

Ứng dụng này theo đó sẽ mang đến cho bạn gần 1.400 icon ứng dụng tùy biến được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tỉ mỉ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng thường xuyên được cập nhật và có thể tương thích với rất nhiều launcher.

CoolSolcial

Nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng di động của Facebook, nhưng lại không thể sử dụng các phiên bản web vì có rất nhiều ứng dụng bên trong, CoolSolcial là một lựa chọn tuyệt vời. Với CoolSolcial, ứng dụng nhẹ hơn so với phiên bản chính thức và chắc chắn không có một bộ nhớ cache 500 MB+ khiến cho máy bạn nặng hơn.

Muzei

Biến màn hình home điện thoại thành “bảo tàng nghệ thuật”. Muzei là một ứng dụng hình nền động cho phép bạn đổi màn hình home của điện thoại sang các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mỗi ngày. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Play Store.

Màn hình của ứng dụng android Muzei có thể biến màn hình điện thoại thành bảo tàng nghệ thuật.
Màn hình của ứng dụng android Muzei có thể biến màn hình điện thoại thành bảo tàng nghệ thuật.

Outlook

Outlook cho Android là một trong các phần mềm hay cho android, ứng dụng này hỗ trợ quản lý Android tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hoạt động tận dụng thao tác vuốt cho các tác vụ quan trọng như xóa nhanh, lưu trữ thư, hẹn lịch trình gửi thư… Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các email cùng với đó cũng không thể không nhắc đến tính năng lịch năm tích hợp và tính năng gửi tập tin dung lượng lớn.

Yahoo Weather

Với dữ liệu dự báo chính xác và giao diện đẹp mắt, ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các hình ảnh nền về chính địa điểm bạn đang xem thời tiết trong ứng dụng Yahoo Weather được cập nhật, thay đổi thường xuyên và được tuyển chọn từ những hình ảnh đẹp nhất được chia sẻ trên Flickr, một dịch vụ cũng thuộc Yahoo.

Timely

Timely là một trong những ứng dụng tinh tế của Android, là ứng dụng đồng hồ báo thức được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này đặt ra một số thách thức cho người dùng để đảm bảo bạn không tắt chuông… ngủ nướng như vẽ theo hình để tắt chuông, thực hiện phép tính để tắt chuông hay lắc máy nhiều lần để tắt chuông.

Những ứng dụng hữu ích cho android trên đây đều được những lập trình viên viết ra với những đam mê của họ, cũng có thể họ dùng để kiếm thêm nguồn thu nhập trong cuộc sống. Đọc bài viết này bạn đã có thể biết ứng dụng nào là hữu ích cho smart phone của mình.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: