Những tựa game mobile mới ra mắt trong tuần qua đã thu hút được nhiều khán giả

Tựa game mobile mới ra mắt trong tuần qua đã thu hút được rất nhiều khán giả chơi. Đây được gọi là những thể loại game đa dạng mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tuần vừa qua kéo dài từ những ngày cuối tháng 7 cho tới đầu tháng 8, làng game mobile thế giới đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cái tên mới, đa dạng ở nhiều thể loại, lối chơi từ đơn giản cho tới phức tạp, cần suy luận đủ để người chơi ở nhiều nhóm tuổi thoải mái lựa chọn.

Chicken Rider

tựa game Chicken Rider
tựa game Chicken Rider

Chicken Rider là game thuộc thể loại chạy bất tận (endless runner game), xoay quanh cuộc giải cứu động vật được thực hiện bởi chú gấu Bắc Cực đáng yêu. Công cuộc giải phóng quy mô lớn này được chú gấu triển khai từ đàn gà. Cuộc đấu tranh vì tự do của các loài vật nuôi dường như không đi theo đúng kế hoạch khi người chủ đã phát hiện và đuổi theo. Bạn phải điều khiển chú gà cõng chú gấu trắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bác nông dân. Trên đường đi, cặp đôi này phải vượt qua vô số chướng ngại vật nguy hiểm.

Pocket City

Trong Pocket City, game thủ nhập vai vào một tân thị trưởng vừa mới nhậm chức nhưng đã phải lãnh trách nhiệm xây dựng một thị trấn nhỏ bé trở thành khu thị tứ nguy nga. Nghe thì có vẻ nặng nề nhưng Pocket City đã có sẵn cho bạn một trợ lý thông tin từng đường đi nước bước trên hành trình hoàn thành nhiệm vụ lớn lao ấy. Ở đó game thủ sẽ bắt đầu xây cất cầu đường và phân bổ 3 khu vực chính, bao gồm công nghiệp, thương mại và dân cư.

Tuy nhiên thành phố càng phát triển bao nhiêu thì bạn càng phải để tâm đến nhiều hệ thống ngầm bấy nhiêu.Kết hợp và dung hòa những hệ thống này bạn sẽ trở thành một nhà quản lý đích thực trong thế giới ảo và hẳn nhiên sở hữu một thành phố quy mô bậc nhất trong Pocket City.

Furistas Cat Cafe

Furistas Cat Cafe là game mô phỏng quản lý tiệm cà phê mèo tuyệt đẹp từ nhà phát triển Runaway, dành cho những fan cuồng mèo chân chính. Trò chơi mô phỏng tính cách của những chú mèo thật trong cuộc sống và sẽ làm tan chảy trái tim bạn. Trong game, bạn sẽ nhận nuôi nhiều chú mèo dễ thương và có nhiệm vụ giúp đỡ các khách hàng tìm được chú mèo ưng ý và tùy chỉnh tiệm cà phê của mình. Trong khi các khách hàng ngồi đùa nghịch với chú mèo thì bạn sẽ bắt tay vào công việc dọn dẹp và phục vụ đồ uống, đồng thời chăm sóc các chú mèo chưa có người chơi cùng khác để kiếm thêm một chút tiền thưởng. Số tiền này sẽ dùng để mua đồ nội thất. Khi nâng cấp, bạn sẽ mở khóa các chú mèo mới và đồ vật mới cho cửa tiệm.

Radiant One

Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, mang màu sắc huyền ảo. Người chơi nhập vai vào Daniel, người đã tìm ra cuốn sách bí ẩn, thứ ghi chép những điều chỉ có trong mơ. Daniel rất nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức trong đó và làm nên những điều phi thường. Một ngày nó, anh ta lạc vào một thế giới bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là phải trợ giúp Daniel tồn tại, vượt qua những thử thách để quay trở lại bình thường. Game hiện có giá 2,99 USD trên iOS.

Juanito Arcade Mayhem

Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu arcade rất thú vị. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật Juanito chống lại sự tấn công của những con Clonocell nguy hiểm với sự hỗ trợ của người bạn thân Gluk. Juanito sẽ phải sử dụng vũ khí bắn hạ những con Clonocell đang đáp xuống từ trên cao. Đồng thời, anh chàng này phải khéo léo phá hủy các mảnh ghép cũng rớt xuống không ngớt.

Những tựa game này được đánh giá luôn làm cho người chơi cảm thấy vui vẻ và mới lạ, giúp bạn giải tỏa căng thẳng khá là bổ ích trong những giờ căng thẳng mệt mỏi.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: