Swort Art Online: Những hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới được yêu thích nhất

Trong Swort Art Online có tất cả là 32 hiệp sĩ chỉnh hợp để bảo vệ nhân giới. Nhưng trong số 32 hiệp sĩ này có phải ai cũng được yêu thích hay không? Hãy cùng xem lại bảng đánh giá của các fan sau đây nhé.

Hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới trong Swort Art Online
Hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới trong Swort Art Online

Hiệp sĩ chỉnh hợp bảo vệ nhân giới trong Swort Art Online

Alice Synthesis Thirty

Alice là một hiệp sĩ chỉnh hợp đứng thứ 30 trong game này. Cô là một trong ba nhân vật chính của Sword Art Online: Alicization. Cô là con gái của Gasupht Zuberg – trưởng làng Rulid, và bạn thời thơ ấu của Eugeo cùng Kirito.Do phạm vào Danh mục cấm kị và đã chạm tay sang vùng đất Dark Teritory nên đã bị bắt đến Thánh đường trung tâm. Về sau, cô trở thành học trò của Hiệp sĩ chỉnh hợp thứ nhất Bercouli và được ông dạy võ. Thần khí của cô là Kim Mộc Tê Kiếm.

Trải qua nhiều chuyện, Alice quyết định đứng về phía Kirito để chống lại Giáo hội tối cao và Administrator, bảo vệ Nhân Giới.

Eugeo Synthesis Thirty – Two

Trên đường đi tìm người bạn Alice đã bị bắt khi còn bé, Eugeo đã cùng với Kirito đến kinh đô với nguyện vọng trở thành Hiệp sĩ chỉnh hợp. Tuy nhiên ở đây cả 2 đều phạm vào danh mục cấm kị nên đã bị bắt giam, và họ cũng đã vượt ngục thành công. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả 2 đột nhập vào lâu đài thành công và đánh bại nhiều hiệp sĩ chỉnh hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator.

Eugeo là hiệp sĩ thứ 32 có nghĩa là hiệp sĩ cuối cùng trong 32 hiệp sĩ trong game này, tuy nhiên chàng hiệp sĩ này đã bị mất ký ức và bị Administrator thao túng. Sức mạnh của Eugeo cũng như Thần khí Hoa Hồng Xanh của cậu cực kì lớn nên Eugeo cũng có thể được tính là 1 Hiệp sĩ cấp cao.

Cardinal

Cardinal là hiện thân của quy trình kiểm tra lỗi Hệ thống Hồng Y trong Underworld, biểu hiện như một tính cách đối lập. Cô là một cá thể riêng biệt. Tuy không phải hiệp sĩ chỉnh hợp nhưng Cardinal cũng là cô gái rất được yêu thích trong tựa game này. Quinella khiến Cardinal buộc phải lánh nạn trong Đại thư viện. Cardinal đã giúp đỡ Alice, Eugeo và Kirito trong trận chiến cuối cùng chống lại Quinella rồi hy sinh.

Fanatio Synthesis Two

Fanatio là hiệp sĩ chỉnh hợp thứ 2, cũng là phó chỉ huy hiệp sĩ. Fanatio là 1 phụ nữ nhưng vì không muốn đối thủ biết giới tính của mình nên cô luôn mặc 1 bộ giáp lớn khi chiến đấu. Thần kiếm của Fanatio là Thiên Xuyên Kiếm. Với tính cách của mình, cô gái này rất mạnh mẽ và cũng vì thế mà đem đến cho trận chiến những điều thú vị đến bất ngờ.

Trên đây là những hiệp sĩ chỉnh hợp trong game được yêu thích nhất. Nếu chưa tải game này thì tải về ngay thôi nhé.

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: