Top những tựa game online PC hay nhất trong năm nay

Thế giới game đa dạng và cũng hấp dẫn hơn rất nhiều, nó đã cuốn hút được rất nhiều người chơi game. Dưới đây là những tựa game online PC hay nhất dành cho bạn trong năm nay.

Những tựa game online PC hay nhất

Counter Strike 1.6

Đây là một tựa game với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó được coi là một tượng đài của game bắn súng, chỉ cần có mạng wifi là bạn có thể trải nghiệm được chất hành động hấp dẫn trong game rồi. Ra mắt từ năm 1999 cho đến nay tựa game này vẫn là một tựa game bắn súng được rất nhiều người yêu thích. Qua những pha hành động trong game, các game thủ có thể thoải mái thực hiện những pha trơn tru trong game này.

game online pc
Counter Strike 1.6

Pikachu

Pikachu là một game rất quen thuộc với mọi lứa tuổi trong nhiều năm qua. Mặc dù được ra đời từ rất lâu nhưng game này vẫn giữ được độ hot của mình, thu hút được nhiều lứa tuổi tham gia chơi mỗi khi rảnh rỗi. Với game này bạn có thể chơi trực tuyến, tải về máy tính hay tải về điện thoại để chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Grand Theft Auto: Vice City

Một tựa game offline thế giới mở tung hoành ngang dọc khắp các quán net, bạn  có lẽ cũng không lạ gì lối chơi kinh điểm của game này, game lấy bối cảnh thành phố Miami những năm của thập niên 80, người chơi trong game sẽ được tự do đi bộ trên đường phố, được phép lấy các phương tiện di chuyển trong game và điều khiển một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thực hiện những pha hành động cực hấp dẫn, khám phá thành phố với những địa điểm và có nhiều băng đảng khác nhau. Ở game này bạn cũng có thể tàn phá những phương tiện trong game bất cứ khi nào bạn muốn. Hiện tại, game này cũng đã có những phiên bản mới được cải tiến vượt bậc.  Kết hợp với lối chơi và nhiệm vụ đa dạng đi kèm mức độ tương tác cao đã đưa GTA V trở nên một trong những tựa game thành công nhất.

Một tựa game hết sức lôi cuốn và khi nhập vai vào đây bạn cũng sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Hãy tải game này về ngay để khám phá những trải nghiệm  đó nhé.

Age Of Empires

Một game chiến thuật đã trở thành huyền thoại của những người mê game, đây là game được đánh giá là game chiến thuật cổ điển hay nhất từ trước đến nay. Bất chấp thời gian, AOE vẫn không giảm đi sự cuốn hút của mình và cho đến nay, AOE vẫn được cộng đồng game thủ tổ chức những giải đấu đình đám.

Khi chơi game, người chơi sẽ thoải mái thể hiện được kỹ năng điều quân của mình, sắp xếp quân lính và thu thập tài nguyên để tạo sức mạnh và sự vững chắc cho quân đội của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể một mình cân sức với bạn bè với bản đồ 8 người chơi, hoặc có thể chia ra thành các đội để kết hợp với nhau.

Trên đây là những tựa game được đánh giá hay nhất thích hợp chơi offline trên PC cũng như chơi trên điện thoại dành cho bạn.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: