Cách check imei iphone, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

iPhone hay iPad đều là những thiết bị công nghệ được người dùng ưa chuộng nhất, muốn kiểm tra thông tin trên iPhone, bạn chỉ cần check imei iphone là có thể kiểm tra rồi.

iPhone là một hãng điện thoại của Apple, để check imei iPhone bạn có thể thực hiện với các bước dễ dàng. Thông qua các chỉ số của iPhone đã check được, bạn cũng có thể biết được chúng đã được active hay chưa hoặc là bản Lock hay bản quốc tế.

iPhone, iPad là những thiết bị công nghệ được khá nhiều người chọn mua bởi sự tinh tế, sang trọng và ổn định của nó. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 đời iPhone được ra mắt và phiên bản mới nhất hiện tại là chiếc iPhone X. Khi check imei iPhone bạn sẽ biết được đây có phải là chiếc iPhone chính hãng hay không.

Cách check imei iphone
Cách check imei iphone

Cách check imei iphone

Cách lấy số IMEI của iPhone

-Truy cập vào Settings: Tại giao diện chính của iPhone, hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) >> chọn tiếp General (Cài đặt chung). Tiếp tục chọn About rồi kéo xuống để tìm dòng IMEI. Dãy số hiển thị ở bên phải, đây chính là dãy số imei của Apple.

-Lấy IMEI bằng ứng dụng Iphone: Hãy mở ứng dụng gọi điện thoại trên iPhone lên, sau đó nhập cú pháp *#06# và nhấn gọi. Dãy số imei cũng sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

-Lấy IMEI thông qua mặt lưng của thiết bị iPhone: Những phiên bản sau, dãy số imei đã được Apple khắc trực tiếp vào mặt sau của chiếc điện thoại hoặc trong hộp đựng.

-Xem số IMEI iPhone trên khay sim: Đối với các phiên bản từ iPhone 4S trở về trước, imei được khắc tại trên khay sim của máy. Bạn chỉ cần mở khay sim và kiểm tra imei được in trên đó.

Check imei trên điện thoại xem đã Active hay chưa Active

Bạn truy cập trên web của Apple checkcoverage.apple.com, sau đó dán dãy số imei vào ô  Enter your serial number. Sau đó bạn chờ trong vài phút để hệ thống Apple kiểm tra giúp bạn.

Nếu như chiếc iPhone của bạn hiện ra dòng thông báo “Please active your iPhone” có nghĩa là iPhone của bạn chưa được Active.

Với thông báo khác iPhone của bạn đã được Active và bạn cũng biết được thời gian bảo hành của thiết bị còn bao nhiêu ngày hoặc đã hết hạn bảo hành.

3.Kiểm tra iPhone sử dụng bản Lock hay quốc tế?

Bước 1: Bạn truy cập và liên kết iunlocker.net, sau đó nhập dãy imei của điện thoại cần kiểm tra vào ô IMEI/Seria.

Bước 2: Chọn vào ô I’m not robot và nhấn nút Check và chờ trong giây lát để hệ thống của trang web này tiến hành kiểm tra giúp bạn. Trong giây lát, kết quả kiểm tra sẽ được trả về.

Nếu iPhone là bản Lock, sẽ xuất hiện dòng Unknown

Nếu iPhone là bản Quốc tế, sẽ xuất hiện dòng Unlocked.

Bài viết trên đây cũng đã đánh giá cho bạn việc chọn một chiếc iPhone như thế nào cho đúng. Hãy cùng kiểm tra ngay nhé.

 

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: