Apple tung iPod Touch thế hệ mới với nhiều điều bất ngờ

Trong ngành công nghệ hiện nay Apple tung iPod Touch thế hệ mới có trên iPhone 7 với kích thước nhỏ gọn khi nó không quan tâm đến khả năng nghe gọi cho lắm.

Để giúp cho người dùng tiếp nhận được dễ dàng hơn với dòng máy nghe nhạc thông minh này, Apple đã tung ra phiên bản giá cực tốt cho nó. Con chip A10 Fusion lần đầu tiên xuất hiện là trên iPhone 7. Nói cách khác, chiếc iPod touch mới này sẽ có hiệu năng tương đương so với iPhone 7. Theo như các nguồn tin ghi nhận được mới đây thì dòng iPod Touch với bộ nhớ 16GB và một máy ảnh 5 MP iSight đã ra mắt.

Apple tung iPod Touch
iPod Touch

Theo đó, Apple ra mắt thiết bị màn hình 4 inch này chỉ dùng để thay thế dòng 16GB không có camera ra mắt năm ngoái. Chiếc điện thoại được biến tấu mới này nó vẫn giữ nguyên màn hình và sẵn có những màu sắc trước đó đi kèm với một dây đeo cổ tay độc đáo.

Việc nâng cấp iPod Touch ở thời điểm này là vô cùng hợp lý vì đây là một trong những thiết bị cũ nhất vẫn còn bày bán trên thị trường. Thiết bị này đã được cập nhật gần nhất vào năm 2015, tuy nhiên nó vẫn gây ra những lỗi nhiều nên ở thời điểm hiện tại thiết bị này lại được cập nhật lại. Tuy nhiên nó được cải thiện hơn so với những năm trước.

Chiếc iPod Touch này vẫn là một sản phẩm tụt hậu nhất trong iOS. Khi đã được cải thiện nhưng thiết kế bên ngoài vẫn không hề thay đổi. Nó cũng không có các tính năng bảo mật sinh trắc học nào như Touch ID hay Face ID. Tuy nhiên, có một điểm sáng là nó vẫn được duy trì cổng tai nghe 3.5mm.

Người dùng có thể sử dụng iPod touch như là một thiết bị nghe nhạc, lướt web, chơi game hay xem video dành cho trẻ em hoặc thậm chí dành cho những người không muốn sử dụng smartphone. Nhiều người dự đoán rằng Apple sẽ đầu tư một bộ vi xử lý mạnh hơn. Tuy nhiên thì những thiết bị ra mắt sẽ không được nâng cấp về thiết kế mà chỉ được nâng cấp về mặt cấu hình nên không có ý tưởng cho rằng bản anfy được thiết kế lại toàn bộ.

Bên cạnh con chip mới, iPod Touch còn có mức dung lượng tối đa lên đến 256GB. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt mua iPod touch 2019 ngay trên trang web của Apple với 199 USD (khoảng 4,7 triệu đồng) cho phiên bản 32GB, 299 USD (khoảng 7 triệu đồng) cho 128 GB và 399 USD (9,3 triệu đồng) cho 256GB, rẻ hơn nhiều so với mức giá 449 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) của iPhone 7 32GB hiện nay.

Theo đánh giá, công nghệ của Apple đã vượt lên một vị trí mới. Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều hạn chế đối với các thiết bị này.

 

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: