Đặc sản táo đỏ Tân Cương giá 300.000 đồng/kg vẫn hút khách

Loại táo đỏ Tân Cương – Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì táo này khi ăn rất ngon và có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng không phải lúc nào nó cũng có sẵn.

Thời gian gần đây, thị trường Hà Nội xuất hiện loại táo đỏ nhập khẩu được đông khách hàng tò mò tìm mua.
Những ngày gần đây, chị em nội trợ lại kháo nhau về món táo đỏ xuất xứ từ Tân Cương, có giá bán khá cao, khoảng 300.000 đồng/kg trên thị trường.

táo đỏ Tân Cương
táo đỏ Tân Cương

Táo đỏ Tân Cương này được mệnh danh là loại trái cây thiên đường, là giống táo đỏ ngon nhất trong số 400 loại táo đỏ được trồng ở khắp thế giới. Theo lời của các tiểu thương, táo đỏ Tân Cương được vận chuyển về Việt Nam rất được khách hàng ưa chuộng vì ngon và bổ dưỡng, nhiều người muốn mua được loại táo này phải đặt từ cách đây nửa tháng mới có hàng.

Hiện có khá nhiều công ty thực phẩm nhập loại táo đỏ Tân Cương về để bán, những trái táo này được chọn lọc và bọc kín trong túi, chia thành từng trọng lượng, giá bán 1kg là khoảng 300.000 – 350.000 đồng, những túi nặng 0,5kg có giá từ 150.000 – 175.000 đồng.

Táo Tân Cương được chọn lọc và bọc kín trong túi, chia thành từng túi có trọng lượng từ 0,5kg trở lên. Nếu khách hàng muốn có thể tìm kiếm date sử dụng trên bao bì, tìm kiếm tên của nhà máy đóng gói táo đỏ trên mạng internet. Một người bán táo Tân Cương cho biết, mùa Thu là thời điểm thu hoạch táo đỏ ở Tân Cương, nhưng nếu không được thu hoạch ngay, táo sẽ bị khô ngay trên cành vì táo bị rút nước do thời tiết hanh khô và chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm quá lớn.

Theo đánh giá, những túi táo đỏ được đóng gói nhập về đều là hàng cao cấp loại 1, hàng nội địa chuẩn, đảm bảo to ngon, cùi dày, hạt nhỏ, thịt dẻo ngọt. Nếu khách hàng muốn có thể tìm kiếm date sử dụng trên bao bì, tìm kiếm tên của nhà máy đóng gói táo đỏ trên mạng internet.

Mặc dù có khá nhiều cửa hàng bán táo đỏ Tân Cương đóng gói sẵn tiện dụng, nhưng nhiều chị em vẫn tìm mua táo đỏ ở các cửa hàng xách tay, vì tin rằng táo đỏ xách tay luôn là hàng mới, không phải hàng cũ, hàng tồn từ năm ngoái.

Táo đỏ Tân Cương khô tự nhiên trên cây nên vỏ quả nhăn nhưng vẫn phồng to, da đỏ đậm chứ không có màu đỏ nâu như một số loại táo khô khác. Thịt táo đỏ Tân Cương rất dày và ngọt đậm, hạt bé và thuôn nhọn ở hai đầu, trong khi đó những loại táo đỏ khác thường có hạt tròn và thịt khô.

Những ngày tháng 3 này, thời tiết oi bức nên việc thưởng thức một vài trái táo đỏ Tân Cương rất tốt cho các chị em bởi có khả năng giải nhiệt thải độc rất tốt.

 

 

 

 

 

 

Check Also

Chi phí bán hàng là gì? Cách hoạch toán chi phí ra sao

Chi phí bán hàng là gì? Cách hoạch toán chi phí ra sao

Chi phí bán hàng là gì? Cách hoạch toán chi phí bán hàng như thế nào? Hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: