MU Strongest VNG chính thức ra mắt, bước chuyển mình của MU

Ngay trong những giờ đầu ra mắt, MU Strongest đã ngay lập tức thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm và cũng nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi

Đã gần 10 ngày kể từ khi khi mở Alpha test, MU Strongest VNG luôn khiến game thủ Việt thương nhớ khôn nguôi. Đối với những tân thủ thì Lục Địa MU quả là một trong số những vùng đất bí ẩn bậc nhất trong xuyên suốt lịch sử game mobile từ trước tới giờ. Còn với lão hữu đã từng tung hoành trong thế giới MU Online, ắt hẳn MU Strongest sẽ tái hiện lại tuổi thanh xuân ngày nào nhất là những thế hệ 8x hay 9x đầu đời.

Dẫu chỉ là một bản thử nghiệm nho nhỏ, chỉ sau ít phút ra mắt, máy chủ MU Strongest đã quá tải vì có quá nhiều người truy cập cùng thời điểm, nhưng rất nhanh chóng BQT đã có biện pháp khắc phục để người hâm mộ có thể tiếp tục trải nghiệm siêu phẩm MMORPG trên mobile này. Đây là bước đà lớn để MU Strongest VNG bay cao, bay xa hơn khi chính thức mở cửa vào 10h ngày 29/8.

Về cơ bản, MU Strongest vẫn giữ nguyên những gì mang tới cho game thủ Việt ở giai đoạn Alpha Test cách đây 1 tuần. Tựa game đưa người chơi đến với thế giới MU quen thuộc với những địa danh gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ Việt như Lorencia, Davias, Atlans… Sẽ có 6 lớp nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn bao gồm: Dark Knight (Kiếm Sĩ); Magic Gladiator (Ma Kiếm Sĩ); Dark Wizard (Pháp Sư); Elemental Lord (Nguyên Tố Sư); Fairy Elf (Cung thủ) và cuối cùng là Dark Elf (Thợ Săn)

MU Strongest VNG
MU Strongest VNG

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest chia ra làm thành 3 thế lực gồm Thiên Giới, Địa Giới và Nhân Giới (hay còn gọi là lục địa MU) với sự tồn tại của ba tộc: Tộc Dark Knight (Kiếm Sĩ); Tộc Dark Wizard (Pháp Sư); Tộc Fairy Elf (Cung Thủ) với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận rõ chất MU thì trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt về sau, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như tộc Dark Knight có 2 class là Blade Knight và Magic Gladiator; tộc Dark Wizard có 02 class là Elemental Lord và Soul Master; tộc Fairy Elf có 2 class là High Elf và Dark Elf.

Theo danhgianhanh, MU Strongest Mobile vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ, săn boss và tham gia vào các chiến trường lớn nhỏ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể thực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn các hoạt động tham gia. Và hầu hết quá trình chiến đấu trong game diễn ra theo kiểu nhập vai hành động với thao tác điều khiển đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ.

Người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng và bình máu bằng các phím ảo theo kiểu nhập vai thường thấy. Đặc biệt các kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt nhưng sẽ có thời gian cooldown thay vì cho phép spam liên tục giống như phiên bản game client trước kia. Do đó cơ chế chiến đấu sẽ mang tính hành động nhiều hơn, yêu cầu người chơi liên tục điều khiển nhân vật linh hoạt, chứ không đứng yên một chỗ rồi giết quái hay kết liễu kẻ địch dễ dàng được.

Ngay trong những giờ đầu mở cửa, MU Strongest đã ngay lập tức thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm với việc cả 5 Server luôn trong trạng thái bận. Tuy nhiên, NPH VNG đã có một sự chuẩn bị khá tốt trong ngày ra mắt khi mà không xuất hiện hiện tượng giật lag hay mất kết nối.

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: