Những ứng dụng xem pass wifi android chuẩn nhất

Xem pass wifi android là một ứng dụng hữu ích cho những ai đặt mật khẩu mà lại quên, chỉ cần bằng một vài cách cơ bản dưới đây bạn sẽ lấy ngay được pass wifi mà không cần đặt lại.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trước đó trên điện thoại. Về cơ bản, cả Android lẫn iOS đều hỗ trợ tính năng lưu mật khẩu wifi, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những lần kết nối tiếp theo. Thực chất việc xem lại pass wifi tương đối phức tạp, nhưng bạn vẫn có thể xem lại bằng những app xem pass wifi android mà tin game đã chia sẻ dưới đây.

Cách xem pass Wifi trên Android với Wifi Pass Recovery & Backup

Để xem pass Wifi Android trên các thiết bị chạy hệ điều hành Adroid với phần mềm Wifi Pass Recovery & Backup, bạn cần đảm bảo điều kiện máy đã được ROOT và đã cài phần mềm quản lý truyền truy cập cho Android. Sau khi đảm bảo đủ điều kiện này, bạn thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, chọn CH Play. Gõ “Wifi Pass Recovery & Backup” trên thanh Tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng Android

– Bước 2: Chọn “Chấp nhận” để cài đặt ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup về điện thoại

– Bước 3: Cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào Mở để khởi động ứng dụng Wifi Pass Recovery & Backup

– Bước 4: Click chọn nút “Cho phép” để cấp cho ứng dụng quyền truy cập tới thiết bị.

– Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các kết nối wifi mà Wifi Pass Recovery tìm được. Bạn có thể xem pass Wifi đã lưu trên Android mà bạn muốn với thông số SSID và pass.

Cách xem pass Wifi Android với Wifi Key Recovery

Cách xem pass wifi cho android bằng phần mềm Wifi Key Recovery. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng phần mềm này để xem mật khẩu Wifi trên Android mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước:

xem pass wifi android với ứng dụng Wifi Key Recovery
xem pass wifi android với ứng dụng Wifi Key Recovery

– Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của Android, tìm kiếm ứng dụng xem pass Wifi đã kết nối trên Android có tên Wifi Key Recovery, sau đó, bạn chọn Chấp nhận để cài đặt ứng dụng về máy

– Bước 2: Nhấn chọn nút Grant trong hộp thoại hiển thị để cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống điện thoại của bạn

– Bước 3: Sau khi ứng dụng truy cập vào hệ thống, sẽ tự động hiển thị tên Wifi và mật khẩu tương ứng với mỗi Wifi ở bên dưới.

– Bước 4: Bạn có thể tìm kiếm mật khẩu Wifi theo ý muốn bằng cách gõ tên Wifi vào khung tìm kiếm ở phía trên cùng, thay vì vuốt để tìm Wifi như cách thông thường

– Bước 5: Khi đã tìm được tên Wifi theo ý muốn, bạn có thể chọn copy 1 mật khẩu hoặc copy tất cả mật khẩu và chia sẻ mật khẩu mạng Wifi thông qua QR Code cho các máy khác

Cách xem mật khẩu Wifi trên Android với ES File Explorer

Cách xem pass wifi đã lưu trên android bằng app Wifi trên Android ES File Explorer.

– Bước 1: Vào biểu tượng CH Play trên máy, tìm ứng dụng ES File Explorer để downloadvaf cài đặt cho máy

– Bước 2: Click vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái, chọn Tools và kích hoạt tùy chọn Show hidden files cùng Root explorer.

– Bước 3: Kéo lên phía trên và tiếp tục truy cập vào Local chọn Device chọn tiếp Data rồi chọn Misc rồi chọn Wifi rồi chọn tiếp wpa_supplicant.conf

– Bước 4: Chọn mở tập tin bằng trình soạn thảo của ES File Explorer. Bạn sẽ thấy có một danh sách liệt kê toàn bộ tên mạng, mật khẩu Wifi đã từng kết nối trước đó.

Với 3 cách xem app wifi android bạn hoàn toàn có thể lấy được mật khẩu mà không sợ bị quên mất. Theo danhgianhanh thì những cách làm này cũng khá là đơn giản nên bạn có thể dễ dàng thực hiện được chúng.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: