Top game chiến tranh hay nhất dành cho điện thoại

Game chiến tranh là thể loại game thường được phát triến dưới dạng game bắn súng, hành động hoặc chiến thuật. Cốt truyện của thể loại game này thường là trong thời kỳ chiến tranh. Qua đây hãy cùng danhgianhanh điểm danh về những tựa game này nhé.

Thể loại game chiến đấu thường là những loại game được phát triển theo game bắn súng hoặc chiến thuật. Những tựa game này sẽ đưa bạn vào một thế giới khốc liệt, có chiến tranh và cuộc sống khó khăn thời xưa. Hãy cùng chúng tôi điểm danh lại những tựa game ăn khách này nhé.

Game chiến tranh hay nhất dành cho điện thoại
Game chiến tranh hay nhất dành cho điện thoại

Game chiến tranh hay nhất dành cho điện thoại

Game chiến tranh Brothers in Arms 2

Brothers in Arms 2 là một tựa game dành cho cả 3 hệ điều hành  iOS, Android và Windows Phone. Được biết đến là một game hành động bắt súng dạng chiến tranh khá hấp dẫn đến từ Gameloft. Đến với game này người chơi sẽ được nhập vai vào một binh sĩ bên phe đồng minh và nhiệm vụ của bạn cùng đồng đội chống lại đội quân phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Trò chơi này dựa trên một nhiệm vụ có thật trong lịch sử và người chơi cũng sẽ có cơ hội để chứng kiến tận mắt, bạn cũng được tận tay để hoàn thành nhiệm vụ này của mình. Với lối chơi thú vị và được biến hóa ở mỗi nhiệm vụ được nhấn mạnh vào tính chiến thuật, cũng như hoạt động nhóm.

Company of Heroes – Game chiến tranh thời gian

Company of Heroes là một game chiến thuật thời gian và nó cũng được thực hiện với mỗi nhiệm vụ khác nhau. Người chơi cần phải hoàn thành từng mục tiêu được đề ra ở mỗi bản đồ. Với game này bạn sẽ được chiếm đóng từng cứ điểm quan trọng, cũng tích lũy được tài nguyên. Game này cũng cho người chơi xây dựng công trình phòng thủy, sản sinh đơn vị quân đội mới để áp đảo kẻ thù.

Call of Duty: WWII – Game chiến tranh sinh tồn

Call of Duty là một game lịch sử đúng nghĩa, nó mang đến giá trị chân thực mà nó đang có. Đây cũng chính là tựa game đang nói về chiến tranh và lịch sử. Qua góc nhìn của game chiến tranh điện thoại này đã tái hiện một cách chân thực nhất.

Tựa game này sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn về cuộc chiến tranh tàn khốc này nhất. Đối với tựa game này bạn hoàn toàn có thể đắm chìm vào thế giới game, vùng vẫy nhưng lại không thể thoát ra nổi.

Tưa game chiến tranh This War of Mine

Với tựa game này cho phép bạn vào vai nhiều nhân vật vô danh trong game. Trước cuộc chiến, họ cũng đã có được một cuộc sống riêng, có hạnh phúc cũng có thể không. Nhưng tất cả cuộc sống của họ lại đảo lộn khi cuộc chiến bắt đầu.

Trên đây là những tựa game chiến tranh hay nhất mọi thời đại mà bạn nên chơi trong dịp Tết này để cùng hòa mình vào những trận chiến tranh khốc liệt này nhé.

 

 

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: