Game zombie – Tựa game hay nhất dành cho mobile

Game zombie luôn được biết đến là những tựa game thu hút được rất nhiều người chơi. Đến với tựa game này bạn cũng hoàn toàn được khám phá một thế giới kỳ bí, được chiến đấu với những con zombie để đòi lại công lý cho mình. 

Game zombie luôn là một chủ đề thú vị, hình ảnh của những con zombie trong game sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi, nhưng bạn cũng cảm thấy vô cùng hào hứng khi tiêu diệt được chúng. Qua tựa game zombie mobile này bạn sẽ được cảm nhận sự kinh dị bởi những gì đã trải qua khi phải chiến đấu với lũ zombie này. Hãy cùng điểm danh những tựa game hay nhất nhé.

Tựa game zombie hay nhất dành cho mobile

Game zombie Dead Effect 2

Một tựa gem FPS với bối cảnh khoa học viễn tưởng cực kỳ ấn tượng, trong một khung cảnh đổ vỡ, loài người đang có sự hỗn loạn với sự xuất hiện của zombie đang dần hủy hoại thế giới, bạn phải biết cách tham gia vào chiến đấu để chống lại lũ zombie này. Bạn phải là người đứng ra để xây dựng lại trật tự thế giới với vai trò là một chiến binh điều khoeern phi thuyền chiến đấu. Với game này bạn sẽ được sử dụng một loại vũ khí mạnh mẽ để nâng cấp chỉ số của bản thân, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời đối với tựa game này.

Game zombie Dead Effect 2
Game zombie Dead Effect 2

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 đưa người chơi đến với một tựa game thú vị nhất, bạn sẽ được đứng trên bờ vực thẳng để lựa chọn giữa sự sống và cái chết, trong thời khắc nguy hiểm này bạn cần phải vùng lên để chiến đấu sinh tồn đối với bản thân mình, bạn cần chiến đấu để chống lại những con quái vật kia. Tựa game này cũng có một số nét đặc trưng riêng, nó cũng sẽ được chuyển tự do trong thế giới rộng lớn để đi đến tiêu diệt zombie. Đối với những game thủ yêu thích dòng game này sẽ có một trải nghiệm khá thú vị.

Into the Dead 2

Đối với game này bạn sẽ nhập vai vào một tài xế xe tải, khi bạn đang cố gắng để về với gia đình thì nghe tin có đại dịch zombie đang bùng nổ. Trong lúc đang trên đường về nhà bạn sẽ gặp vô số con zombie muốn xé nát bạn để ăn thịt. Vì vậy đối với tựa game này bạn cần phải chiến đấu để bảo vệ bản thân cũng như gia đình của chính mình.

Kill Shot Virus

Đây là một tựa game bắn súng với những hình ảnh chân thực, những xác sống vật vờ mang đến những dáng dấp kinh dị khiến bạn có chút sợ hãi nhưng cũng rất hào hứng để tiêu diệt chúng. Tựa game này mang đến cho bạn những nhiệm vụ khác nhau.

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn những tựa game zombie được đánh giá hay nhất dành cho mobie. Nếu bạn yêu thích tựa game này hãy tải ngay về nhé.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, cách chơi, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: