Top game chiến thuật cực hay và hấp dẫn trên iOS

Game chiến thuật là những tựa game nhập vai, nếu bạn là người đam mê và cũng thích thể hiện tài năng lãnh đạo của mình thì hãy cùng danhgianhanh đi điểm danh lại những game chơi hay nhất dưới đây nhé.

Top game chiến thuật hay dành cho iOS

Game chiến thuật Agricola

Game chiến thuật Agricola
Game chiến thuật Agricola

Agricola là một tựa game chiến thuật hay được xây dựng dựa trên phiên bản boardgame. Đến với tựa game này bạn sẽ được nhập vai vào một người chủ gia đình, làm giàu cho bản thân và xây dựng được cho  mình một nông trại hoàng tráng. Nếu như bạn là người khá yêu thích thể loại game nông trại thì với phiên bản này sẽ đem đến cho bạn một lối chơi theo kiểu đánh cờ, sẽ làm bạn cảm thấy thụ vị hơn rất nhiều.

Đến với game này bạn sẽ thấy rằng mỗi thành viên trong gia đình của mình đều có thể thực hiện được công việc của mình, dù là gì đi nữa bạn cũng sẽ có những vật dụng để hoàn thành mọi việc. Đến với game này bạn có thể thuê nhân công hoặc mở rộng thêm thành viên trong gia đình của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thi tài quả lý cùng những người khác mạng, chiến thắng sẽ là điểm số tăng – giảm tùy vào thành tích mà người chơi đạt được.

Game chiến thuật Age of Empires

Tựa game này là game có sự cách tân trong lối chơi, cũng rất da dạng về các loại quân  cũng như cách dàn trận. Hiện tại đây cũng là một tựa game đang được các game thủ ở Việt Nam yêu thích và thường xuyên có những giải đấu chuyên nghiệp. Game này sẽ dẫn đến cho bạn một lối chơi khác lạ so với những game khá, ở đây bạn cũng được học hỏi nhiều hơn qua các lối chơi khác nhau.

Game chiến thuật Command & Conquer: Red Alert

Game này được rất nhiều người yêu thích vì nó là một dòng game chiến thuật thời gian thực. Với một bối cảnh trong vũ trụ mà quân Soviet giao chiến với Đồng minh. Các đơn vị quân, công nghệ được nâng cấp đã được sử dụng bản đồ để giúp các game thủ có thể chiến thắng trong game này. Cũng vì ra đời ở thời gian đầu tiên nên game này rất được lòng các thế hệ trẻ thời đó. Đến hiện nay vẫn chưa sụt giảm khi người ta vẫn còn yêu thích thể loại game này.

Game chiến thuật Invisible Inc

Một tựa game chiến thuật trên iOS được rất nhiều người chơi, tuy nhiên game này theo lượt có xen lẫn yếu tố của game roguelike. Trong game này người chơi điều khiến một nhóm điệp viên đang bị tấn công bởi một tập đoàn quốc gia. Hóa thân vào game này bạn sẽ phải thông tin các điệp viên này vượt qua những thử thách khó khăn, cũng qua đó sẽ đi thu thập các nguồn tài nguyên để chống lại sự siêu nhiên của các tập đoàn này.

Trên đây là những tựa game chiến thuật bạn nên chơi, nếu như yêu thích tựa game này bạn sẽ chơi được những game tương tự như thế.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: