Game nhập vai offline trên thiết bị di động đáng chơi nhất

Game nhập vai offline đã không còn là game xa lạ gì đối với những game thủ yêu thích tựa game này nữa. Cũng được biết đến như một thể loại game được rất nhiều người yêu thích.

Game nhập vai offline không chỉ đem đến cho người chơi một lối chơi khác lạ mà nó cũng là một trong những game tiện lợi nhất và được yêu thích nhất. Bạn không cần wifi vẫn có thể tải về điện thoại chơi offline hàng giờ cũng được. Qua đây hãy cùng đi tìm hiểu về thể loại game này nhé.

Những tựa game nhập vai offline trên thiết bị di động

Tựa game nhập vai Animus – Stand Alone

Tựa game nhập vai Animus – Stand Alone
Tựa game nhập vai Animus – Stand Alone

Animus – Stand Alone là một tựa game nhập vai được đánh giá theo một phong cách chặt chém điển hình của một RPG. Trò chơi này đã được nhà phát hành 10Birds phát hành đã tạo ra một xu hướng game trên nền tảng di động mới này. Cũng do đó mà tựa game này nổi bật nhờ đồ họa và cũng có một lối chơi hấp dẫn cùng khả năng chặt chém đã tay. Cũng vì trò chơi này rất nổi tiếng nên nó có rất nhiều lượt tìm kiếm, cũng như lượt tải về.

Đến với tựa game này sẽ đưa bạn đến một thế giới hoang tàn, tại nơi đây cũng co sự tồn tại dành cho những chiến binh mạnh mẽ nhất. Nếu như bạn thật sự yêu thích tựa game này thì đừng nên bỏ qua nhé.

Tựa game nhập vai Dungeon Quest

Một tựa game nổi tiếng từ nhà phát hành Shiny Box, LLC, game nàu có 3 lớp nhân vật bảo vệ. Không những thế game này cũng có rất nhiều vòng chơi hấp dẫn, muốn vượt qua những vòng chơi này bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng để hạ gục trùm khủng trong những vòng đó. Ngoài ra game này cũng có hệ thống vật phẩm phong phú sẽ rơi ngẫu nhiên trong quá trình giết quái vật. Với những vật phẩm này bạn có thể dễ dàng cho vào kho nguyên liệu để dùng cho các lần thi đấu tiếp theo, sẽ có những lúc trong game này bạn cần đến những vật phẩm này đấy nhé.

Tựa game nhập vai Shadow Blood

Tham gia vào game này bạn sẽ được chiến đấu với 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và boss nguy hiểm trên đường đi. Với gia diện dễ nhìn cùng hệ thống phím ảo cũng cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật cũng như tung kỹ năng vào kẻ thù. Tuy nhiên với game này nếu như bạn không muốn chơi một mình bạn vẫn có thể đánh thức người chơi khác để chơi cùng với mình. Tại đây bạn cũng sẽ có những cơ hội để dành được các phần thưởng và dùng tiền xu để tăng thứ hạng của mình.

Với hiệu ứng 3D sắc nét, vô cùng chân thực cùng với bối cảnh game u ám, có góc nhìn từ trên xuống cực giống như Diablo đã tạo cho người chơi một cảm giác quen thuộc và lạ lẫm.

Những tựa game này cũng đã đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ thích những tựa game này.

 

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: