Overwatch mở cửa miễn phí kèm giảm giá 50% cho người mua game

Vào rạng sáng ngày 24/8/2018, Overwatch đã hoàn toàn miễn phí trên trên cả 3 nền tảng PC như đợt cuối tháng 7 vừa qua khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

NPH Blizzard Entertainment lại tiếp tục mở cửa cho game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm miễn phí. Tựa game mở cửa miễn phí là 5 ngày từ 1h sáng 23 – 27/8/2018.

Cụ thể, đây là sự kiện Summer Games một lần nữa quay trở lại với tựa game Overwatch, đây là sự xuất hiện của rất nhiều skin mới tuyệt đẹp đi kèm với chế độ chơi quen thuộc Lucioball. Ở lần mở cửa miễn phí này, Overwatch sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí toàn bộ tướng trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One đều được.

Overwatch mở cửa miễn phí
Overwatch mở cửa miễn phí

Bước 1: Truy cập đường link và chọn nền tảng PC (người chơi PS4 và Xbox One cũng có thể lựa chọn nền tảng tương ứng)

Bước 2: Tải và Cài đặt Blizzard Battle.net bằng cách bấm vào ‘Download and Install Blizzard Battle.net Desktop App.’

Bước 3: Bật Blizzard Battle.net và đăng nhập vào tài khoản Blizzard của bạn (nếu chưa có bạn có thể tự tạo tài khoản miễn phí)

Bước 4: Chọn khu vực chơi của bạn, bấm vào biểu tượng Overwatch, tải game và trải nghiệm thôi

Lưu ý rằng, nếu như bạn quyết định gắn bó với Overwatch bằng cách mua game sau thời gian chơi miễn phí thì toàn bộ quá trình chơi miễn phí cũng như những Loot đồ nhận được trong thời gian này đều sẽ được lưu lại trong tài khoản của bạn.

Trong đợt này, toàn bộ 28 hero (trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball ), 18 bản đồ trong, các chế độ chơi khác nhau Quick Play, Custom Games, và Arcade đều được Overwatch mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do. Thậm chí còn có thể kiếm loot box mở được luôn, nếu mua game vẫn được giữ nguyên.

Sau gần 2 năm trời ra mắt, giờ đây Overwatch chẳng thể nào hot được như những siêu phẩm hiện tại như DOTA 2, LMHT hay PUBG, bất chấp việc vào năm 2016, nó đã từng là tựa game làm mưa làm gió ngoài quán net với hàng triệu người, trong đó có hàng vạn người Việt Nam thưởng thức.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Tuy bị nhiều người chơi ghẻ lạnh và vẫn thường bị gọi là “dead game”, thế nhưng Overwatch vẫn luôn chứng mình được sức hút mãnh liệt của mình bằng những con số và giải thưởng mà mình đạt được.

Theo danhgianhanh, cũng tương tự như những lần trước, tất cả mọi người chơi có tài khoản Blizzard đều có thể được vào trò chơi miễn phí mà không cần phải tốn tiền mua game. Toàn bộ 28 hero (trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball), 18 bản đồ, các chế độ chơi Quick Play, Custom Games, và Arcade trong tựa game đều được Blizzard mở cửa cho phép người chơi trải nghiệm tự do.

Một điều đáng chú ý nữa dành cho người chơi, đó là phía NPH game này sẽ mở cửa giảm giá lên đến 50% dành cho game thủ khi mua 2 phiên bản Standard Edition và Legendary Edition. Cụ thể, mức giá tương ứng của hai phiên bản chỉ còn 20$ (tương đương với 460.000 đồng) và 30$ (tương đương với 690.000 đồng).

Check Also

Những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi 3 cây online

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết

Chơi 3 cây online là gì, thông tin, mẹo chơi cần biết. Cách đọc và …

Liên kết: