BlackBerry Key2 với hai màu đen bạc, hỗ trợ 2 sim

KEY2 khi được giới thiệu có sẵn hai màu đen và bạc, được thiết kế mỏng và cảm giác cầm nhẹ hơn. Máy dùng bàn phím Qwerty đem lại khác biệt rõ ràng so với những smartphone khác trên thị trường.

Phiên bản thương mại được bán ra có dung lượng RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra máy cũng được tích hợp 2 SIM cùng khe cắm thẻ nhớ nằm trên SIM thứ 2. Vì vậy nếu bạn đã quen dùng điện thoại 2 SIM trong vài năm trở lại đây sẽ không cảm thấy khó khăn khi chuyển sang dùng KEY2. Màu đen của KEY2 với thiết kế khá lịch lãm, khi nhìn từ xa đem đến cảm giác thân thuộc.

BlackBerry Key2 với hai màu đen bạc, hỗ trợ 2 sim
thiết kế của KEY2 đem lại cảm giác cao cấp, các chi tiết hoàn thiện liền mạch

Qua đánh giá sản phẩm, thiết kế của KEY2 đem lại cảm giác cao cấp, các chi tiết hoàn thiện liền mạch, bàn phím QWERTY bấm rất thích cùng dãy phím bên phải cũng được làm rất đẹp mắt.

Trước khi có những bài trải nghiệm chuyên sâu về những tính năng camera hay ứng dụng. Mặt lưng liền lạc hơn từ trên xuống dưới. Thay đổi lớn của Key2 là mang nút nguồi sang bên phải luôn. Có camera kép và bàn phím rộng hơn, mỏng hơn, cạnh dưới thiết kế đều và đẹp.

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: