Kinh nghiệm du lịch Nga mà bạn nên quan tâm trước khi đến đây

Nga là điểm đến khá hấp dẫn của nhiều du khách Việt Nam. Khi du lịch Nga sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về đất nước và con người nơi đây. Hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch nước Nga dưới đây của https://danhgianhanh.org/ để có được hành trang cần thiết nhất cho bản thân mình nhé.

Kinh nghiệm du lịch Nga mà bạn nên quan tâm trước khi đến đây

Một vài thông tin chung về nước Nga

Nga, quốc danh là Liên bang Nga, là lãnh thổ nằm ở phía bắc của đại lục Á – Âu. Nga là một lãnh thổ cộng hòa bán tổng thống với 83 bang. Sở hữu khoảng trống hơn 17 triệu km2, Nga có nhà nước rộng lớn nhất trên thế giới, bao phủ toàn bộ Bắc Á và phần nhiều phần nhiều khu vực Đông Âu.

Kinh nghiệm du lịch Nga

Có đến 11 múi giờ và địa hình đa dạng, Bên cạnh đó cũng nắm giữ trữ lượng khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới, Nga là một trong các nước có nền kinh tế phát triển nhất, là thành viên đông đảo hiệp hội và tổ chức quốc tế về nhiều mặt. Với dân số tầm 144 triệu người, đứng thứ 9 trên thế giới, 160 dân tộc không giống nhau, hệ thống ngôn ngữ của Nga đã đạt tới con số 100. Trong đó được sử dụng nhiều nổi bất tiếng Nga, sau đấy là tiếng Tatar và tiếng Ukraine. Nga không có tôn giáo chính thức và chú trọng quyền tự do tôn giáo. Hơn một nửa dân số Nga là Thiên Chúa giáo, theo nhánh Giáo hôi Chính thống giáo Nga, sau đó là Hồi giáo rồi đến Phật giáo.

Nên đi du lịch Nga vào thời điểm nào trong năm

Khí hậu của Nga tại môi vùng rất không giống nhau. Mùa hè trong thành phố tất cả lên đến gần 40 độ C Trong lúc mùa đông tất cả xuống tới âm 30 độ C nên lời khuyên có một không hai là chọn lựa giai đoạn và địa điểm đi kèm quần áo phù hợp. Tuy nhiên nơi có nhiệt độ thoải mái nhất có lẽ là khu vực dọc theo bờ biển Baltic. Mùa hè tại Moscow và St Petersburg hơi ấm áp, Tuy nhiên lượng du khách lại tương đối đông và giá dịch vụ cũng nhích cao hơn một chút so với các mùa khác.

Cần chuẩn bị gì trước khi đi du lịch Nga

Ngoài các hành tranh cần thiết như: thẻ visa, quần áo, tiền bạc,…Bạn cũng nên mang theo chiếc wifi du lịch nữa nhé. Đây là vật dụng tuy nhỏ nhưng rất cần thiết cho mỗi chuyến đi đấy.

du lịch Nga

Di chuyển tới Nga bằng cách thức nào?

Với diện tích bạt ngàn và ráp gianh với nhiều nhà nước khác, giao thông nối kết giữa Nga và những quốc gia lân cận giúp đỡ việc di chuyển và giao lưu rất thuận lợi. Từ đất nước những đường bay quốc tế của Etihad Airways, Emirates, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Korean Air, Singapore Airlines, Aeroflot đều đều có đưa bạn đến Nga với hành trình rất tiện lợi, chỉ phải quá cảnh 1 lần.

Lưu trú và ẩm thực khi du lịch Nga

Có hơn 4.500 khách sạn ở Nga, và khá nhiều trong số Đây là chuyên gia trong việc phục vụ du khách không thuộc Việt Nam nhất là ở các thành phố lớn. Đồng thời thì cắm trại và ở lại nhà dân cũng là các chọn được rất nhiều du khách ưa thích.

Ẩm thực Nga chẳng còn nghèo nàn như chúng ta vẫn thường tin rằng. Hiện giờ khi tới Nga bạn đều có thưởng thức hầu hết tất cả mọi món ăn Tây Âu và cả các món ăn quốc tế khác. Những món ăn sẽ thay đổi tùy theo mùa và thành phố mà bạn chọn lựa dã ngoại. Những món ăn truyền thống và đặc sản kèm theo những thức uống địa phương k những sẽ thỏa mãn cơn đói mà cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn đến với Nga.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nga mà bạn nên quan tâm trước khi đến đây. Ngoài ra, nếu đừng quên Wifi247 là đơn vị cung cấp wifi sự kiện, thuê wifi du lịch với mức giá hấp dẫn nhất nhé.

Check Also

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha với những món ngon trứ danh

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha với những món ngon trứ danh

Khám phá ẩm thực Tây Ban Nha không thể bỏ qua những món ăn truyền …

Liên kết: