3 tính năng chụp ảnh đáng chú ý trên Huawei nova 3e

Tuy không được mạnh tay nâng cấp mạnh về camera, song model mới của Huawei vẫn cho chất lượng hình ảnh tốt trong tầm giá.

Công nghệ ngày càng hiện đại nên cameral của mỗi chiếc điện thoại cũng được nâng lên tầm cao mới. Để phục vụ cho chế độ chụp ảnh của tất cả các bạn trẻ.

Selfie và chế độ làm đẹp

Tuy không sở hữu cụm camera selfie kép nhưng nova 3e vẫn cho khả năng xóa phông khá. Chế độ làm đẹp của máy hoạt động trên cả camera trước và sau, đồng thời khả năng làm đẹp cũng được chia thành nhiều mức độ.

Ảnh chụp bằng camera selfie có độ nét tốt, da được xử lý ổn, không quá mịn. Các chi tiết chính trên khuôn mặt vẫn được máy thể hiện rất tốt. Tuy nhiên khi chụp với camera trước thì tính năng làm đẹp hoạt động hiệu quả hơn, còn khi sử dụng camera sau thì phần da được làm quá trắng.

 

điện thoại di động
tính năng làm đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu

Chụp xoá phông

Có thể nói đây là một trong những chiếc điện thoại có khả năng tách nền tốt trong tầm giá. Trong các bối cảnh phức tạp, hiệu ứng xóa phông vẫn nhìn khá thật. Khi chụp ở chế độ chân dung, máy sẽ tự nhận diện khuôn mặt và theo dõi đối tượng.

Tuy vậy, trong một số trường hợp như chụp nghiêng hay chụp từ phía sau, người dùng phải tự lấy nét vào chủ thể nếu không máy chọn nhầm chủ thể và xoá phông không đúng ý muốn.

Với đồ vật tĩnh, người dùng chỉ cần kéo và điều chỉnh khẩu độ là có thể sở hữu những bức ảnh xoá phông tốt, độ chi tiết cao. Nếu phần hậu cảnh có ánh đèn, máy còn có thể tạo ra hiệu ứng bokeh bắt mắt.

Tính năng chụp đêm tự động

Huawei nova 3e sử dụng công nghệ cân bằng, kết hợp ánh sáng từ nhiều nguồn khác nhau để tối ưu hóa độ sáng hình ảnh và giảm tỷ lệ nhiễu hạt ảnh lên đến 300%.

Bên cạnh chế độ chụp thủ công, nhà sản xuất cài đặt sẵn cho thiết bị tính năng chụp đêm tự động. Với chế độ này, tốc độ phơi sáng của nova 3e khá dài, ảnh ít nhiễu và màu sắc thể hiện khá chân thực.

Điện thoại ghi hình chuyển động chậm slo-mo khá thú vị. Tuy nhiên, trong bối cảnh động, người dùng nên chuẩn bị phụ kiện để hình ảnh không bị nhòe.

Hầu hết bức ảnh đều chụp ở chế độ auto (mặc định đi theo máy), bởi vậy nếu là người dùng mới hoặc không có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh từ smartphone, người dùng vẫn có thể sở hữu những tấm hình đẹp với nova 3e.

Check Also

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 – Đánh giá chi tiết về sản phẩm này

Dell Vostro 3510 i5 - Đánh giá chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Liên kết: