Giá xe SH Mode 2018 kèm lãi xuất mua xe mới nhất

Tại thị trường Việt Nam, giá xe SH Mode 2018 có khá nhiều biến động đối với các phiên bản khác nhau. Mẫu xe SH Mode 2018 ở từng khu vực và từng đại lý có mức giá chênh lệch khác nhau so với giá đề xuất bán ra của Honda. 

Theo tin xe, SH Mode 2018đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với phiên bản nâng cấp xe tay ga SH Mode 2018 với hai màu mới sành điệu cá tính mang phong cách châu âu cùng trang bị khóa thông minh Honda hiện đại. Chính vì độ hot của dòng xe SH Mode 2018 này, nhiều đại lý bán xe Honda đã đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng phải đau đầu. Vậy thực sự giá xe SH Mode giá bán bao nhiêu hiện nay ngoài đại lý tại Việt Nam?

Cụ thể, với việc vào ngày 24/5 vừa qua việc đóng lệ phí trước bạ tăng lên mức 5% với các dòng xe hot của Honda trong đó có SH Mode 2018 cùng với việc các đại lý hét giá trên trời đã khiến người dùng cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là giá đúng.

giá xe sh mode 2018

Xe Honda SH Mode 2018 có tổng cộng 8 màu bao gồm: Phiên bản thời trang có 5 lựa chọn về màu sắc Đỏ tươi (Đỏ nâu), Vàng (Vàng nâu), Xanh Tím (Xanh đen), Xanh Ngọc (Xanh đen), Trắng (Trắng nâu) và càu xe SH Mode bản cá tính bao gồm Trắng Sứ (Trắng đen), Đỏ đậm (Đỏ đen), Bạc mờ (Bạc đen).

Giá xe SH Mode 2018 mới nhất

Với 2 phiên bản đi kèm 8 lựa chọn về màu sắc, mặc dù giá niêm yết của Honda dành cho mẫu xe SH Mode 2018 chỉ ở mức từ 51,5 đến 52,5 triệu nhưng trên thực tế, giá bán SH mode tại các đại lý lại luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng “thiệt thòi” nhất khi đây là 1 trong 2 mẫu xe Honda có mức đội giá kỷ lục cao nhất ( chỉ đứng sau mẫu xe ga cao cấp SH 2018).

Ba màu thuộc phiên bản SH mode cá tính là Trắng đen, Đỏ đen và Bạc đen là những màu có mức chênh lệch giá cao nhất khi bán ra tại các đại lý chênh lệch với giá niêm yết luôn ở mức từ 18 đến 22 triệu đồng, giá xe SH mode bản cá tính hiện dao động từ 70 đến 73 triệu đồng.

Bảng giá xe SH Mode 2018

Bảng giá xe SH Mode 2018
Bảng giá xe SH Mode 2018

Honda là thương hiệu xe máy Nhật Bản đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong hàng chục năm qua. Xe máy Honda nổi tiếng với sự vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rẻ hơn các dòng xe máy khác. Và một điều quan trọng ai cũng phải thừa nhận và quan tâm là xe máy Honda bán lại “được giá”. Tuy nhiên, Honda cũng là hãng gây “khó chịu” nhất về giá bán khi giá bán lẻ thực tế tại các đại lý luôn “chênh” cao hơn giá bán đề xuất khá nhiều khiến nhiều người mua tỏ ra bức xúc.

Giá xe SH Mode tại khu vực Hà Nội theo ghi nhận từ các đại lý HEAD lớn như Quốc Việt, Đạt Thắng thì khá cao so với giá mà hãng đề xuất do bước qua năm mới 2018 mẫu xe này ra mắt màu xe mới. tuy nhiên so với tháng vừa qua thì giá xe SH Mode đã giảm nhẹ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, đây được coi là mức giá ổn định cho tới thời điểm hiện tại của mẫu xe tay ga cao cấp này. Cụ thể giá xe SH Mode đối với phiên bản thời trang là 57.700.000 đồng tăng hơn gần 6.200.000 đồng so với giá đề xuất. Trong khi đó bản thời trang màu đỏ có giá 58.2 triệu đồng giữ nguyên giá so với tháng vừa qua.

Lãi suất mua xe SH Mode trả góp 2018

Việc bạn trả trước bao nhiêu tiền khi mua xe SH Mode trả góp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 30% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Một lời khuyên nhỏ từ danhgianhanh khi quyết định mua xe SH Mode trả góp điều mà bạn phải xác định kỹ lưỡng chính là khả năng kinh tế của mình.

Trên đây là những thông tin về giá xe Honda SH Mode 2018 , thông tin này sẽ giúp bạn cân nhắc việc có nên mua một chiếc xe hay không.

Check Also

Huyndai Elantra - Đánh giá khách quan dòng sedan hạng trung

Huyndai Elantra – Đánh giá khách quan dòng sedan hạng trung

Huyndai Elantra - Đánh giá khách nhất quan về dòng xe sedan hạng trung của hãng Huyndai, hãy theo dõi hết bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Liên kết: