Top cổng game khuyến mãi cao nhất

Hầu hết cổng game trực tuyến đều có chương trình ưu đãi, nhưng làm thế nào để tìm được các cổng game có khuyến mãi cao nhất? Dưới đây là một số cổng game tốt nhất cho đặt cược miễn phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Bet365

Không chỉ là cổng game uy tín được nhiều người biết đến, Bet365 cũng được yêu thích bởi nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng khi đăng ký thành viên Bet365. Bạn cũng có thể nhận được 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên đến 100 bảng Anh. Bạn có thể nhấn vào tab khuyến mại để tìm hiểu thêm về các khuyến mãi hoàn tiền và cược miễn phí khác.

Bet365 cũng được yêu thích bởi nhiều khuyến mãi hấp dẫn

10Bet 

10Bet được đánh giá là nền tảng dự đoán trực tiếp tuyệt vời. Khi đăng ký, 10Bet sẽ tặng cho người chơi mới 50% tiền gửi hợp lệ trị giá lên đến £ 50,00. Luôn có các khuyến mãi cược miễn phí tại đua ngựa và bóng đá khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm. Để biết các thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập trang chủ 10Bet và sau đó nhấp vào tab khuyến mãi. 

V9bet

Mặc dù v9bet được biết đến chủ yếu nhờ sàn giao dịch, nhưng nếu tham gia dự đoán trực tuyến thì bạn có thể tìm thấy những khuyến mãi tốt nhất. Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng có thể nhận được £ 100 tiền cược miễn phí sau khi đặt £ 50 tiền cược hợp lệ. Đây là một trong những khuyến mãi cao nhất mà người chơi có thể nhận được.

Unibet 

Giống như hầu hết các cổng game trực tuyến khác, ưu đãi tại Unibet có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Đây là cổng game thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi mới. Các chương trình khuyến mãi có tại Unibet bao gồm hoàn tiền cược thua, tiền thưởng giới thiệu bạn bè lên tới £ 40 cũng như các ưu đãi khác mà bạn có thể xem tại trang chủ của cổng game.

Paddy Power 

Paddy Power có một loạt các cược miễn phí và đây là một trong những cổng game tốt nhất khi nói về các ưu đãi tiền thưởng cho người chơi. Người chơi mới sẽ nhận được khuyến mãi chào mừng (số tiền có thể thay đổi) cũng như có thể tham gia nhiều khuyến mãi luân phiên khác. Các ưu đãi nổi bật bao gồm câu lạc bộ đặt cược miễn phí hàng tuần và hoàn tiền, tiền cược miễn phí,…

Paddy Power có một loạt các cược miễn phí

Làm thế nào để nhận khuyến mãi?

Những chương trình khuyến mãi trên không bắt buộc bạn có thể quyết định tham gia khuyến mãi hoặc không. 

Các chương trình khuyến mãi thường được cập nhật tự động và bạn có thể thấy dễ dàng trên trang chủ của các cổng game. Bạn cũng có thể cần phải nhập mã khuyến mãi cho phần thưởng dự đoán mà bạn nhận được trên trang web dự đoán hoặc các nền tảng truyền thông xã hội của cổng game. Người chơi còn có thể nhận được mã khuyến mãi trong hộp thư đến của mình.

Để biết được các chương trình khuyến mãi hiện có, bạn nên theo dõi cổng game trên phương tiện truyền thông xã hội và đăng ký các nguồn cấp bản tin nào. Bạn có thể nhận thông tin của cổng game qua tin nhắn SMS để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.

Các cổng game sẽ có các điều khoản và điều kiện khác nhau, bạn cần lưu ý đọc kỹ các thông tin này để nhận và sử dụng khuyến mãi phù hợp.

Trên đây là những cổng game có khuyến mãi hấp dẫn nhất tại Anh mà người chơi không thể bỏ qua. Theo danhgianhanh.org bên cạnh các yếu tố khác, các chương trình khuyến mãi cũng là tiêu chí giúp người chơi chọn lựa được cổng game tốt.

Check Also

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5

Nhận định kết quả Basel vs Yverdon-Sport, 1h30 ngày 22/5. Phân tích dự đoán trận …

Liên kết: