Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5. Phân tích dự đoán kết quả Bình Định FC đấu với Quảng Nam chuẩn xác từ chuyên gia.

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Trong lịch sử đối đầu giữa hai câu lạc bộ đã được ghi nhận thì họ chỉ gặp nhau 6 lần và vị thần chiến thắng đang khá công bằng khi không nghiêng về bên nào bởi mỗi đội đang có cho mình 1 chiến thắng.

Tuy vậy có thể đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng với Quảng Nam khi hiện tại đội khách đang có phong độ đáng quan ngại, tại 4 trận gần nhất, đội bóng này chỉ có kqbd 1 thắng lợi và nếm đến 2 trái đắng.

Nhận định trận Bình Định FC vs Quảng Nam, 18h00 ngày 30/5

Đá trên sân khách, lực lượng lại bị đánh giá thấp hơn, chưa kể Quảng Nam vẫn đang nằm trong nhóm nguy hiểm. Nói thế, vì dẫu đang xếp thứ 10, nhưng thực tế Quảng Nam chỉ cách đội bóng đang xếp áp chót là Hà Tĩnh đúng 2 điểm (26 so với 24), nên chỉ cần 1 trận thua tỷ lệ kèo là mọi thứ sẽ lại đảo lộn. Do đó, Quảng Nam cũng đang cần điểm hơn bao giờ hết, thậm chí là 3 điểm để mong thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này chẳng dễ dàng với thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn.

Khi cả chủ lẫn khách đều muốn thắng để theo đuổi những mục đích riêng, do đó trận đấu này được dự báo sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đội khách vẫn được đánh giá thấp hơn so với chủ nhà, nhưng thực tế điều này cũng khó nói trước khi bóng chưa lăn, bởi như đã nói chủ nhà đất Võ cũng chơi khá phập phù, nên cũng chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra sau 90 phút.

Đội hình dự kiến trận Bình Định vs Quảng Nam

Bình Định: Văn Lâm, Đức Lợi, Marlon Rangel, Adriano Schmidt, Đình Trọng, Leo Artur, Văn Thành, Văn Thuận, Văn Đức, Hồng Phước, Alan Grafite.

Quảng Nam: Văn Công, Hoàng Dương, Việt Anh, Eze, Hải Đức, Văn Trạng, Ngọc Hà, Trung Phong, Xuân Tú, Yago, Conrado.

Xem thêm: Nhận định trận Lille OSC vs Stade Brestois, 20h00 ngày 22/10

Xem thêm: Nhận định trận Iran vs Burkina Faso, 21h30 ngày 5/1

Dự đoán tỷ số bóng đá: Bình Định FC với Quảng Nam: 3-1

Check Also

Tin Barca 25/04: Xavi ở lại Barca, nhắm thần đồng 16 tuổi

Tin Barca 25/04: Xavi ở lại Barca, nhắm thần đồng 16 tuổi

Tin Barca 25/04: Xavi ở lại Barca, nhắm thần đồng 16 tuổi, Bernardo Silva nên …

Liên kết: